Diệt mối để lưu giữ giá trị di tich lịch sử văn hoá tại Hà Nội

18 Oct 2017

Các loại dịch vụ phòng mối từ trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam đã đóng góp một phần quan trọng trong việc gìn giữ giá trị của các di tích lịch sử văn hóa của cả nước. Công việc diệt mối đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản các di tích lịch sử văn hóa Các di tích lịch sử văn hóa tại Việt Nam hiện nay ngày càng được để ý và chú ý hơn đến việc tu bổ, bảo quản nhằm phát huy tối đa giá trị của các di tích này. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến gặp phải tình trạng.

Diệt mối tận gốc hại cây trồng như thế nào?

11 Oct 2017
Diệt mối tận gốc hại cây trồng như thế nào?

Mối là một loại côn trùng gây hại không những phá hủy đồ đạc, nhà cửa, các công trình đê điều, mối còn hại cả cây trồng Ở Viêt Nam loại mối gây hại cây trồng là các loại mối gây nấm và các loại nhóm mối gỗ ẩm. Để diệt mối tận gốc đòi hỏi phải biết đặc điểm của loại con trùng gây hại này để áp dụng công nghệ diệt mối phù hợp. Các loại cây trồng mà mối có thể gây hại: *Cây cao su thường bị giống mối Odontotermes obscuriceps gặm vỏ, làm cho cây yếu rồi chết. *Cây sắn thường bị các giống mối.

Các bước cơ bản để loại bỏ gián ra khỏi đường ống nước thải tại nhà ở Hà Nội

07 Oct 2017
Các bước cơ bản để loại bỏ gián ra khỏi đường ống nước thải tại nhà ở Hà Nội

Nếu bạn tìm thấy gián xuất hiện trong hệ thống thoát nước nhà bạn (ống cống), hãy thực hiện những bước sau đây để kiểm soát chúng. Gián làm ô nhiễm thức ăn, lây lan các vi khuẩn gây bệnh và thậm chí còn gây ra những cơn hen suyễn. Nếu bạn nhìn thấy chỉ một con gián duy nhất xuất hiện trong tổ ấm của mình, vấn đề đó cũng đồng nghĩa với việc, đã có một ổ gián đang tấn công ngôi nhà của bạn đấy. Việc loại bỏ gián có thể là thách thức lớn bởi chúng là sinh vật rất khỏe mạnh, có thể sống mà.

Tự diệt mối tại nhà – bạn phải thận trọng những điều gì

20 Sep 2017
Tự diệt mối tại nhà – bạn phải thận trọng những điều gì

Diệt mối tại nhà là nhiệm vụ cấp thiết cần phải tiến hành ngay khi sở hữu sự xuất hiện của loài côn trùng không ưa này. Bởi không hẳn tự nhiên mà mối mọt được xếp vào nhóm các loài côn trùng nguy hại nhất. tuy nhiên, nếu các bạn muốn tự diệt mối tại nhà bằng thuốc thì cần phải nhớ những lưu ý quan trọng sau: Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe Mặc dù hôm nay đã có rất nhiều bí quyết diệt mối tại nhà hiện đại, tiên tiến được áp dụng như diệt mối bằng công nghệ sinh học, dùng thuốc diệt.

Biện pháp phòng tránh mối xông tủ gỗ đựng giấy tờ cho các công ty tại Hà Nội

12 Sep 2017
Biện pháp phòng tránh mối xông tủ gỗ đựng giấy tờ cho các công ty tại Hà Nội

Mối là loài cực kỳ nguy hiểm cho con người, nó có thể hủy hoại cả một công trình xây dựng, phá hủy những kho tài liệu trong văn phòng, đặc biệt là các đồ sử dụng trong công ty thường bị mối ăn là tủ tài liệu đựng hồ sơ giấy tờ, bàn, cửa gỗ hay sàn nhà, chúng ăn từ phía trong ra mà chúng ta không hề hay biết. Để có những biện pháp phòng trừ và tiêu diệt mối chúng mình cần tuân thủ các biện pháp sau đây: Mối – kẻ thù nguy hiểm của đồ nội thất bằng gỗ.  lựa chọn các đồ dùng.

Thuốc diệt gián _ Diệt gián hiệu quả

29 Jul 2017

Gián là loài thích nghi với mọi môi trường sống, có khả năng chịu đựng cao như thiếu nước,thiếu thực phẩm,… Trong thời điểm dài. Nên việc tiêu diệt gián gặp rất nhiều khó khăn. Gián có thể bay, bò, lội nước ,di chuyển khắp mọi nơi trong nhà như tủ bếp, bàn ăn, tủ chén, bát,…,Mặc dù đã được đóng kín. Gián có lối sống bầy đàn, trong bóng tối và đặc biệt là môi trường ẩm ướt như gầm tủ, gầm bàn, nhà vệ sinh, cống rãnh,…Những nơi dơ bẩn, rất nhiều vi trùng gây bệnh. Để tiêu diệt Gián rất đơn giản, có 2 phương pháp: 1/.

Diệt kiến bằng phương pháp dân gian

19 Jul 2017

Theo mùa tại việt Nam thì cũng sắp gần vào mùa mưa nên sẻ là thời điểm để loài kiến tấn công vào nhà của mỗi gia đình. loài kiến rất sợ nước nên vào mỗi mùa mưa chúng thường tìm chỗ cao ráo để làm tổ nên nhà dân là môt nơi rất được loài kiến lựa chọn nên vấn đề diệt kiến của các hộ gia đình vào mùa này rất chi là cần thiết. Không phải riêng loài kiến mà loài mối cũng vậy. Thông thường có khoảng 100.000 con kiến trong một đàn nhưng tất cả chúng chỉ có một mẹ (được gọi là kiến chúa)..

Diệt mối ngay tại nhà an toàn

18 Jul 2017

Nói về vần đề diet con trung, diệt mối  nhiều người trong chúng ta chắc chắn chưa nắm rõ được cách diệt mối đúng cách và hiệu quả. Sau đây Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam xin đưa ra cách diệt mối đúng cách hiệu quả nhất. Mối gây hại công trình xây dựng gồm nhiều loài và được chia thành 3 nhóm: nhóm mối gỗ ẩm có đại diện là giống Coptotermes, nhóm mối đất có đại diện là giống Odontotermes, Macrotermes, nhóm mối gỗ khô có đại diện là giống Cryptotermes. Mỗi một loài mối cần có cách khắc phục khác nhau. Giống mối.

Diệt chuột – các cách diệt chuột đơn giản

15 Jul 2017

Chuột là động vật có vú (động vật bậc cao), đại não phát triển, đặc tính phản xạ có điều kiện, chính vì thế chuột rất “khôn”, nên việc diệt chuột phải đòi hỏi tuân thủ theo những quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt. Dịch vụ diệt chuột ra đời đáp ứng được một số yêu cầu cao về chuyên môn kỹ thuật, đạt hiệu quả diệt tận gốc. Ai có thời gian để đi tìm từng con chuột rồi bắt chúng cơ chứ!. Nhưng cách diệt chuột dưới đây chỉ mang tính tham khảo, tùy từng vấn đề cụ thể có thể áp dụng một trong những cách sau.

Diet con trung tại nhà – diệt mối – diệt muỗi – diệt kiến nhanh gọn

15 Jul 2017

Cách diet con trung trong nhà đạt hiệu quả từ kinh nghiệm dân gian truyền lại, dễ dàng thực hiện, diệt côn trùng triệt để, không nguy hiểm cho sức khỏe cộng đồng. Tùy theo đặc trưng môi trường sống, việc muốn của mình mà bạn lựa chọn phương pháp diệt côn trùng phù hợp. Phương pháp vật lý : được dùng với mật độ thường thấy hơn bởi chúng hiệu quả về lâu dài, dùng được mấy lần, nhiều nơi, đặc biệt không tác động đến sức khỏe con người, vật nuôi hay ô nhiễm môi trường. Chẳng hạng như dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm.

Subscribe to Newsletter