Currently in Hanoi in particular and the whole country in general dengue fever outbreaks. Damaging to health as well as the lives of people, so the Center for Applied Biotech Vietnam grasp the situation and deployed services kill mosquitoes in homes as well as services to spray mosquitoes in home.

diet muoi 2 4 300x300 Trung Tâm phun thuốc diệt muỗi   Diệt côn trùng uy tín nhất Hà Nội

                                    Insect mosquitoes cause dengue fever

Hàng năm, mỗi khi tới mùa mưa thì loài muỗi lại phát triển mạnh. Chúng là một nguyên nhân lây truyền bệnh cho con người như: sốt rét, sốt xuất huyết…làm tổn hại sức khỏe, thời điểm và tiền bạc của chúng ta. Vì thế ngay khi chúng bùng phát trong nhà, trong công ty và văn phòng của mình bạn phải phòng chống và tiêu diệt ngay khi có thể.Nắm bắt được việc muốn phòng chống bệnh của con người, công Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt muỗi giá rẻ dành cho các gia đình, công ty, văn phòng…Dưới đây là quy trình phun thuoc muoi  của Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam chuyên kien soát côn trùng nước ta.

  1. Thông qua có nhu cầu diệt muỗi của quý khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tới trực tiếp khảo sát, đánh giá hiện trạng và nắm bắt tính hình thực tế.

2.Qua một số thông tin khảo sát, chúng tôi báo giá với quý công ty, quý khách hàng giá cả hợp lý nhất.

3.Sau khi thống nhất đi tới ký kết hợp đồng và chúng tôi bắt tay vào thực hiện diệt muỗi.

Quy trình phun thuoc muoi bao gồm:

Phun thuốc diệt muỗi ở bề mặt trong nhà.

Dùng bình phun thuốc áp lực cao phun thuốc lên toàn bộ bề mặt bên trong phòng, vách, rèm cửa, những nơi ẩm thấp cư trú của muỗi như gầm bàn, gầm tủ…Việc phun này sẽ tác dụng tồn lưu, diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Phun vào không gian bên trong.

Máy phun thuốc ULV được dùng phun thuoc muoi dưới dạng sương mù vào không gian nhà, đồng thời phun thuốc lên các nơi cao mà bình phun thuốc áp lực không tới được như trần nhà.

diet muoi 3 1 300x200 Trung Tâm phun thuốc diệt muỗi   Diệt côn trùng uy tín nhất Hà Nội

                                        Phun thuốc diệt muỗi vào trong nhà

Phun thuốc bề mặt bên ngoài nhà.Sử dụng máy phun áp lực phun đặc trị muỗi lên toàn bộ bề mặt tường phía bên ngoài của căn nhà của bạn, phun kỹ các nơi muỗi thường trú ngụ như bụi cây, bãi bỏ, cống rãnh, Khu vực xả rác…nhằm diệt trừ tận gốc muỗi, ngăn cho chúng không xâm nhập vào trong nhà.

Phun thuốc không gian bên ngoài nhà.

dùng hỗn hợp thuốc giết muỗi và dầu diesel và máy phun mù phun thuốc hỗn hợp này dưới dạng khói vào các cống rãnh, khu xả rác, lùm cây bụi rậm…để diệt trừ, phá hủy nơi muỗi trú ngụ và sinh trưởng.Sau khi phun thuốc, quý khách sẽ thấy có hiệu quả rõ rệt ngay. Bảo đảm không gian trong nhà và xung quanh nhà không còn muỗi. có hiệu quả phòng chống muỗi có thể kéo dài thêm vài tháng do công dụng của lần thuốc phun lên bề mặt nhà.

diet muoi 3 2 300x199 Trung Tâm phun thuốc diệt muỗi   Diệt côn trùng uy tín nhất Hà Nội

                           Phun thuốc diệt muỗi bên không gian ngoài

The medicine we use.

Sprays insecticide of the Center for Applied Biotech Vietnam was imported from England, France, the United States have been certified through testing, not malicious absolute and are licensed for use by the Ministry of Health It is not dangerous for the kind of users, friendly with the surrounding environment.

Customers need detailed consultation free of mosquitoes services please clik on the part CONTACT above to be the center we consulted directly.

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter