Phòng và diệt mối tận gốc tại ứng Hòa | Sạch mối 100% | Bảo hành dài hạn


Mối tại ứng Hòa đặc biệt nhiều với 3 loại mối chính là mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất. Mối tại ứng Hòa sinh sôi và phát triển khắp mọi nơi. Mối gây hại trong các kho hàng, nhà xưởng, văn phòng các công ty … Đâu đâu cũng có thể bắt gặp mối xuất hiện và phá hoại. Thiệt hại hàng năm do mối gây ra lên đến hàng chục tỉ đồng.

Để tự diệt mối tại ứng Hòa là hết sức khó khăn do mối nhiều, có thể tái nhiễm dễ dàng. Vì vậy ngoài việc phải diệt được mối tận gốc thì việc phòng mối cũng vô cùng quan trọng.

Để ngăn chặn mối phát triển và phá hoại tại ứng Hòa Công ty Diệt mối  chúng tôi cung cấp dịch vụ Diệt mối tận gốc tại ứng hòa. Công ty chúng tôi chuyên diệt mối ở ứng hòa cho các công ty, doanh nghiệp, văn phòng,  …

Phương pháp diệt mối tận gốc tại ứng hòa của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề. Diệt mối theo phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”.

Đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng tại hà nội, chúng tôi thực hiện dịch vụ Diệt mối tại ứng hòa một cách nhanh chóng nhất, hóa chất rất An toàn cho sức khỏe và đạt Hiệu quả lâu dài. Chúng tôi cam kết diệt sạch mối 100%, Bảo hành dài hạn từ 1-5 năm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng chống mối ở ứng hòa.  Phòng chống mối tại  các kho hàng, nhà xưởng, văn phòng của các công ty…. Bảo đảm An toàn, Hiệu quả, Bảo hành tới 5 năm.

1. Phương pháp diệt mối tại ứng Hòa của chúng tôi:

  1. Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối.
  2. Đặt mồi nhử.
  3. Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.
  4. Thu dọn vệ sinh sau diệt mối.
  5. Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài.

– Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương thức diệt mối phù hợp nhất.

– Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

– Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

– Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

– Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài: Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát tình trạng thực tế.

Bước 3: Thực hiện ký hợp đồng làm việc.

Bước 4: Tiến hành diệt mối.

Bước 5: Hoàn thành quá trình diệt mối.

Bước 6: Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài.


Dịch vụ khác