Chuột
Tại Việt Nam có rất nhiều loài chuột, loài chuột đồng và chuột nhà là hai loài cơ bản nhất.
Xuất hiện
Các Brown Rat là lớn hơn những con chuột ở Việt Nam, thường nặng hơn nửa kg và dài khoảng 23cm, mà không cần đếm đuôi. Nó có một mõm nhọn, tai phủ lông nhỏ và một cái đuôi đó là ngắn hơn so với cơ thể của mình. The Black Rat nặng nửa càng nhiều và ngắn hơn. Nó có một mõm nhọn, lớn, gần như không có lông tai, một cơ thể mảnh mai hơn và một cái đuôi dài mỏng đó là dài hơn so với cơ thể của mình.
Đặc điểm
Con chuột này cũng phát triển các giác quan của mùi hương vị và cảm ứng. Họ có một ý thức cấp tính thính giác, thường xuyên sử dụng siêu âm để giao tiếp, và đặc biệt nhạy cảm với bất kỳ tiếng động đột ngột. Cả hai loài này sinh sản nhanh chóng và trở thành thục trong khoảng ba tháng. Mỗi cái có thể sinh sản 3-12 lít từ sáu và tám trẻ trong một năm. Chuột gặm cần để giữ cho răng răng cửa không ngừng phát triển của họ đã mòn. Chúng phá hủy đồ gỗ, nhựa, gạch và đường ống dẫn, và sẽ loại vật liệu cách nhiệt từ dây cáp điện.
Habitat
Chuột nâu sống trong bất kỳ tình hình cung cấp thực phẩm, nước uống và chỗ. Trong ngôi nhà, họ sẽ sống trong không gian mái, hốc tường hoặc dưới sàn. Trong khu vườn, họ sẽ chui sâu vào các ngân hàng cỏ hoặc dưới nhà kho. Chuột Brown thường được tìm thấy sống trong các hệ thống cống thoát nước. Chuột đen rất hiếm và thỉnh thoảng được tìm thấy tại các cảng vận chuyển.
Chế độ ăn uống
Chuột ăn chủ yếu vào ban đêm và một con chuột trung bình sẽ ăn 50g thực phẩm một ngày. Thức ăn ưa thích là các sản phẩm ngũ cốc, mặc dù những con chuột ăn tạp và sẽ ăn hầu như bất cứ điều gì mà con người ăn.

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter