Chúng ta không thể nào tập trung vào công việc, hay khi ngủ vì những tiếng vo ve của muỗi, ruồi, hay căn bếp của bạn xuất hiện những con gián bẩn thỉu, đáng ghét. Bạn không muốn sử dụng thuốc xịt muỗi, hương hay bất cứ loại thuốc diệt côn trùng nào cả vì chúng không không nguy hiểm cho sức khỏe. Vậy thì den diet con trung sẽ là chọn tối ưu dành cho bạn đấy.

den diet con trung 10 300x168 Hướng dẫn sử dụng den diet con trung   Đèn diệt côn trùng hiệu quả

                                                                   Đèn diệt côn trùng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị xua đuổi ruồi, muỗi, kiến, gián và đèn diệt côn trùng là một trong một số thiết bị ấy. những sản phẩm này khá được ưa chuộng bởi nó có khả năng xua đuổi, hạn chế sự xâm nhập của côn trùng vào nhà. Nhưng làm thế nào để đèn diet con trung thật sự phát huy đạt hiệu quả của mình? Cách đặt đèn là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến hiệu quả của chiếc đèn đấy.

1.chọn đèn diệt côn trùng phù hợp

Tùy thuộc vào vị trí mà bạn muốn gắn đèn để chọn mua loại phù hợp nhất, chẳng hạn như chọn đèn diệt côn trùng cho phòng ngủ thì sẽ chọn những loại như QE L4,We – 660, DS-D82… Chúng có ánh sáng và tần suất phù hợp cho phòng ngủ của bạn nhất.

den diet con trung 9 300x300 Hướng dẫn sử dụng den diet con trung   Đèn diệt côn trùng hiệu quả

                                        Đèn diệt côn trùng Well – 660

 2.Khoảng cách từ mặt đất đến kệ đặt đèn

Khoảng cách này thật sự rất có ý nghĩa trong việc nâng cao tác dụng diệt côn trùng, chúng mình tuyệt đối không đặt đèn sát mặt đất mà phải có khoảng cách từ 1,5 – 2m tính từ sàn nhà. Vì sao ư? Bởi đây là vị trí mà muỗi, ruồi hay một số loài côn trùng có cánh thường bay qua lại và hoạt động mạnh nhất. Nếu đặt đèn quá thấp nó sẽ không có hiệu quả mà chỉ có thể xua kiến, gián. Còn nếu đặt quá cao thì chẳng thể xua được bất cứ loài côn trùng nào cả.

3. Vị trí đặt đèn diệt côn trùng

Thông thường thì den diet con trung dành riêng cho phòng ngủ sẽ hoạt động ở phạm vi 16 – 20m2, chúng mình có thể đặt ở gần cánh cửa, đầu giường, sau tủ quần áo… Không nên đặt quá sát giường vì ánh sáng của đèn có thể có ảnh hưởng đến giấc ngủ. Cũng nên lưu ý nếu như phòng ngủ quá rộng thì nên chọn vị trí đặt đèn ở giữa để sóng âm từ đèn có thể tỏa đến các ngóc ngách trong phòng.

den diet con trung 11 300x225 Hướng dẫn sử dụng den diet con trung   Đèn diệt côn trùng hiệu quả

                                      Vị trí đăt đèn diệt côn trùng trong cửa hàng

4. Tắt các loại đèn khác trong phòng

Khi bật đèn diet con trung, bạn nên tắt hết các thiết bị điện trong phòng để đảm bảo côn trùng bị dẫn dụ bởi ánh sáng từ đèn diệt côn trùng.

5. Các quan tâm khi dùng đèn diệt côn trùng

– Hiện nay có một số loại đèn diệt côn trùng trực tiếp, tức là chúng sẽ thu hút côn trùng và làm chúng chết bằng điện, loại này có hệ thống vỏ bảo vệ bên ngoài nhưng chúng có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Do đó, nên cân nhắc vị trí đặt đèn để tránh xảy ra rủi ro.

– Với loại đèn dùng tia ultraviolet chỉ nên dùng trong phòng kín mới hiệu quả.– Loại đèn diệt côn trùng bằng xung điện từ thì nên đặt ở vị trí sạch, khô, không nên đặt ở nơi ẩm có thể gây nhiễm điện.

– Tuyệt đối không mua sản phẩm đèn diệt côn trùng trôi nổi vì chúng có thể phát nổ, gây cháy và nguy hiểm tới sức khỏe mọi người trong nhà.

den diet con trung 8 300x162 Hướng dẫn sử dụng den diet con trung   Đèn diệt côn trùng hiệu quả

                                          Đèn diệt côn trùng công nghiệp

Ngoài 4 quan tâm trên, để đạt được hiệu quả tốt hơn trong việc sử dụng den diet con trung, bạn cũng nên chú ý vệ sinh thường biết cho đèn, kiểm duyệt và thay bóng đèn khi nhận thấy hư hỏng…

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số mẹo dùng diệt muỗi hiệu quả cho phòng ngủ. Hy vọng một số thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong công cuộc giết muỗi nói riêng và côn trùng nói riêng để có cuộc sống yên bình và khỏe mạnh hơn

Hãy clik chuột vào phần LIÊN HỆ trên thanh MENU để liên lạc với Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam chúng tôi sẽ giúp bạn diet con trung một cách triệt để nhất

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter