Mọt gỗ là côn trùng cánh cứng thuộc chi Euophryum có thể đục phá gỗ khô, gỗ tươi. Vào đêm khuya thanh vắng có thể nghe thấy tiếng đục gỗ của mọt gây khó ngủ cho nhiều người. Hiện tượng mối mọt phổ biến nhất đối với đồ dùng gia đình là gỗ, tre, nứa.
Con trưởng thành dài từ 2,5 đến 5 mm. Có màu nâu đỏ cho đến đen. Có đầu vòi dài, thân hình trụ, chân ngắn. Ấu trùng có hình chữ C màu kem, nhăn nhúm và không có chân, có 11 đốt. Con cái đào lỗ và đẻ từng trứng một. Trứng có màu trứng, mềm, bóng và phẳng một đầu. Trứng nở trong vòng 16 ngày. Ấu trùng trú trong cây trong khoảng 6 tháng đến một năm.

diệt mọt

diệt mọt

Chúng bắt đầu lột xác ở gần bề mặt trong khoảng hai đến ba tuần. Con trưởng thành khoét thân cây để chui ra ngoài vào mùa hè và sống được khoảng 1 năm. Đầu tiên chúng đục lỗ chui vào rồi ẩn mình trong đó sinh sống và đẻ trứng, trứng nở thành sâu non, sâu non tiếp tục đào hang ăn gỗ cho đến khi trưởng thành.
Chúng tiêu hóa được gỗ do trong ruột của chúng cũng như trong ruột mối có cả một khu hệ vi sinh vật có khả năng phân hủy và chuyển hóa chất xơ (cellulose) và chất gỗ (lignin) thành các đường đơn dễ hấp thụ.
Có thể phòng tránh mọt gỗ bằng cách sơn hay đánh vecni thật kỹ bên ngoài mặt gỗ. Thời tiết nóng, ẩm là thời điểm lý tưởng để mối mọt “tung hoành” trong đồ dùng gia đình như các giá sách, tủ quần áo, bàn học, cánh cửa làm bằng gỗ, tre, nứa…

Mọt còn bao gồm cc con mọt gạo, mọt lúa, mọt chiếu, mọt ẩm,…Dù trú ngụ ở những nơi khác nhau nhưng chúng đều có điểm chung mang lại cho người cảm giác khó chịu ghê ghớm.

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học cung cấp dịch vụ diệt mọt, diệt côn trùng cho nhiều khách sạn, nhà hàng,…Chúng tôi bảo đảm rằng sẽ không còn bất kỳ con côn trùng khó chịu nào còn xuất hiện trong căn phòng của bạn sau khi quá trình diệt hoàn tất. Ngay cả khi các loại côn trùng đã xâm nhập vào trong – Chúng tôi vẫn có thể nhanh chóng đưa tình hình trở lại trong tầm kiểm soát.

Chắc chắn các khách hàng của quý vị cũng có được sự hài lòng với dịch vụ diệt mọt tại Công ty Chúng tôi, mỗi khách hàng khi bỏ tiền ra sử dụng dịch vụ diệt côn trùng ắt hẳn không ai muốn thấy bất kỳ loài côn trùng nào có mặt trong phòng của họ.

Tại Trung tâm Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ diệt mọt nhanh chóng, đảm bảo nhất– chúng tôi còn cung cấp các tài liệu nâng cao kiến thức nhằm giúp các nhân viên dịch vụ phòng hiểu được họ đang đối mặt với cái gì. Để bảo đảm rằng quý vị và tất cả các vị khách của quý vị được giải trí thực sự và luôn có một giấc ngủ yên bình trong chính căn phòng của mình. Đó cũng là một cách khẳng định chất lượng dịch vụ của quý vị tới các khách hàng.

Để diệt mọt nhanh chóng uy tín nhất hãy liên hệ ngay với Chúng tôi:
Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam

Số điện thoại: 04-3211-5082 – 043.21.21.666 – 043.21.21.888

Email liên hệ: trungtamsinhhoc@gmail.com

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter