Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đã tin tưởng và ủng hộ trung tâm Chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Với hơn 20 năm hoạt động trong nghề diệt mối, mọt, côn trùng Chúng tôi tự hào đã mang đến môi trường sống yên lành cho hàng nghìn hộ dân tại Hà Nội nói chung và các tuyến phố trong nội thành nói riêng.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những giải pháp diệt trừ hoàn hảo, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường sống của các hộ gia đình.
Bạn đang bị mối tấn công làm ảnh hướng môi trường và tàn phá đồ đạc gia đình bạn, bạn cần kiểm soát loài côn trùng này ? bạn đã biết nguyên nhân dẫn đến mối ghé thăm nhà bạn chưa?

tư vấn

 

Tùy từng nguyên nhân mà chúng tôi hướng dẫn cũng như giúp bạn giải pháp diệt mối hiệu quả nhất, An toàn, tiết kiệm chi phí nhất.

Một chuyên gia sẽ có mặt tại nhà bạn sau 15 phút khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ chao bạn giải pháp tối ưu nhất cho căn nhà bạn và môi trường  của bạn.

Tại sao chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà nội của chúng tôi?
1. Tư vấn tận tình, khảo sát miễn phí, lên phương án diệt mối miễn phí.
2. Dịch vụ diệt mối uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, chi phí thấp nhất.
 

3. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trung thực, nhiệt tình, vui vẻ.

4. Chế độ bảo hành dài hạn, bảo hành lâu dài, không phát sinh chi phí.
5. Luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
6. Dịch vụ diệt mối rộng khắp tại các quận Cầu Giấy, Tây Hồ, Hai Bà, Ba Đình, Long Biên …
7. Chúng tôi sẽ có mặt ngay tức thì để xử lý mối.

Thật may mắn bạn là khách hàng quan trọng đối với chúng tôi vì chúng tôi hiểu rằng khách hàng cho chúng tôi tất cả và chúng tôi luôn biết cùng với việc đó vai trò của mình là gì, phục vụ như thế nào, chất lượng  ra sao luôn là  suy nghĩ của nhân viên khi nhận nhiệm vụ của mình.

Chúng tôi cam kết về chất lượng và khẳng định dịch vụ diệt mối tận gốc, bảo đảm tốt nhất cho quý khách. Quy trình xử lý nhanh gọn, triệt để và quan trọng là an toàn cho sức khỏe cộng đồng 

                                                                     anh-dietmoi-670 x 280(1)

Đội ngũ thợ của chúng tôi tay nghề cao đáp ứng mọi yêu cầu trường hợp của  quý khách. và cam kết giá rẻ nhất tại Hà Nội.

dietmoitainha

Quy trình diệt mối lý mối tại Trung  tâm ứng  dụng công nghệ sinh học Việt Nam như sau:

Bước 1: Nhử mối

Đây là công đoạn đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng đồi hỏi phải làm đúng kỹ thuật, biết cách đặt mồi nhử để thu hút mối.

Bước 2: Rắc thuốc gây nhiễm

Đây là công đoạn cũng không kém phần quan trọng bởi khi rắc thuốc phải đúng cách để mối bị nhiễm thuốc mà không gây chết tại chỗ để chúng mang thuốc về tổ lây nhiễm cho mối chúa nhằm diệt tận gốc tổ mối.

Bước 3: Phun thuốc tiêu diệt hoàn toàn

Đây là bước phun thuốc tiêu diệt những con mối còn sót lại và nhằm phòng trừ cho các kết cấu gỗ khi có mối từ nơi khác đến.

Bước 4: Thu dọn

Sau khi hoàn thành xong công tác diệt mối, nhân viên công ty sẽ tiến hành thu dọn sạch sẽ và bàn giao lại nhà sạch sẽ cho Quý khách hàng.

Giá xử lý diệt mối là bao nhiêu?

khách hàng rất muốn biết điều này mỗi khi tìm thông tin dịch vụ bất kể là dịch vụ gì, thật không may mắn là loài mối luôn ăn ngầm, ăn tối bên trong lên việc cung cấp của khách hàng về thông tin loài mối chỉ nhìn bằng trực quan và không thể xác định được tổ mối bắt đầu từ đâu và đi theo đường nào.

KHÁM MỐI

Sự có mặt của nhân viên khảo sát miễn phí sau 15 phút nhận được yêu cầu, chúng tôi lên thực đơn cho mối và có ngay báo giá tại nhà bạn.

Tất cả các báo giá, được thực hiện khi khách 100% hài lòng, cam kết nhân viên tư vân miễn phí, nhiệt tình khi khách hàng muốn tự kiểm soát được mối. Chúng tôi quan niệm đó là đống góp cho môi trường tốt hơn khi tư vấn miễn phí cho khách hàng .

Địa chỉ

Untitled-2

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter