Diệt Mối Tại Quận Tây Hồ – Diệt Mối Tận Gốc


DIỆT MỐI TẠI QUẬN TÂY HỒ UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ

Mối tại Quận tây hồ có 3 loại mối chính, Mối gỗ khô, mối gỗ, và mối đất. để ngăn chặn sự phát triển và sức phá hoại của loài mối này là việc làm cần thiết của người dân tại quận tây hồ nói riêng và người dân của TP Hà nội nói chung.

Mỗi năm mối phá hoại hàng tỉ đồng các công trình nhà ở, công sở, chung cư, đê điều,. Trong đó mối phá hoại nhà ở chiếm tỉ lệ rất cao gây bất an về tâm lý cho người dân ở quận tây hồ.

Việc diệt mối tận gốc ở quận tây hồ là việc làm hết sức quan trọng. Nhưng để diệt mối tận gốc tại quận tây hồ thì lại không phải là việc dễ dàng.

Có những hộ gia đình tự diệt bằng nhiều biện pháp dân gian như:

  • Diệt mối bằng dầu hỏa, và Luyn ( nhớt thải ) không hiệu quả mà là đuổi mối sang chỗ khác phá hoại. ( có mùi khó chịu, hoặc có thể gây cháy nổ, nguy hiểm)
  • Diệt mối bằng thuốc muỗi hoặc thuốc mối xịt thẳng vào những nơi có mối, chỉ làm chết được những con mối nhìn thấy và dính thuốc. Nhưng tổ mối có hàng vạn con, diệt như vậy sau một thời gian ngắn lại thấy mối xuất hiện. (Dùng thuốc không đúng các ảnh hưởng đến sức khỏe của thành viên trong gia đình)
  • Mua hộp nhử bằng Bã Mía, Gỗ về tự đặt nhưng đặt sai kỹ thuật. Mối không ăn hoặc ăn ít, không mang lại hiệu quả, tốn thời gian, tiền bạc.

Vậy diệt mối tại quận tây hồ như thế nào sẽ hiệu quả.

Để diệt mối tận gốc tại quận tây hồcần có phương pháp và quy trình đúng, người thợ có kinh nghiệm. Công ty Diệt mối Xin đưa một số phương pháp diệt và phòng chống mối hiệu quả cao.

Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ phòng chống móng công trình mới xây dựng tại quận tây hồ lên tới 35 năm để được tư vấn xin liên hệ số điện thoại: 0342901111 để được tư vấn tốt nhất.

1. Phương pháp diệt mối tại quận tây hồ của chúng tôi:

Phương pháp diệt mối tuân thủ 5 bước sau:

quy-trinh-diet-moi

1.Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối. Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

2.Đặt mồi nhử. Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối

3.Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối. Đây là bước rất quan trọng đánh giá có diệt sạch mối được không. Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

4.Thu dọn vệ sinh. Sau khi kiểm tra đánh giá mối đã chết hết. Chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

 5.Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài. Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Quy trình làm việc tuân thủ 5 bước sau:

Để phòng chống mối  triệt để, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đưa ra giải pháp chi tiết để phòng chống mối cho công trình tại quận tây hồ như sau:

Xử lý đất: Bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý nền: Phun hóa chất phòng chống mối dạng bột xuống phần móng. Tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Phun thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng. Vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

phòng chống mối trước khi xây nhà

Xử lý gỗ: Phun hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn của mối mới.


Dịch vụ khác