Diệt Mối Tại Quận Hà Đông – Diệt Mối Tận Gốc


1. Diệt mối tận gốc và diệt côn trùng gây hại:
–  Diệt mối tận gốc, phòng/chống mối mọt: Nhà ở, biệt thự, Villa, kho tàng, khu công nghiệp, xử lý nền móng cho các công trình đang xây dựng tại hà đông.
–  Cung cấp dịch vụ diệt côn trùng gây hại: Diệt kiến, diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, bắt rắn… và phun thuốc diệt trừ côn trùng gây hại.
2. Vì sao phải diệt mối tận gốc?
–  Mối là loại côn trùng dễ sinh sôi, phát triển nhanh. Mối Chúa có thể sinh sản 30.000 trứng mỗi ngày, tốc độ phá hoại là rất lớn nếu không diệt mối tận gốc đúng cách. Bạn đang cần tìm kiếm một nơi diệt mối tận gốc uy tín, chuyên nghệp, hiệu quả và bảo hành dài hạn?
–  Mối có khả năng ăn sâu xuống móng nhà, là mối nguy và tiềm ẩn sụp lún nền móng ngôi nhà của bạn.

–  Mối còn gặm và phá hủy toàn bộ sàn gỗ, đồ gỗ quý giá, phá vỡ kết cấu ngôi nhà của bạn.
–  Mỗi năm có hàng nghàn tòa nhà và công trình kiến trúc bị mối phá hoại, gây thiệt hại kinh tế lớn.
* Diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học, giá rẻ tại Hà Đông. Giải pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí và hiệu quả để bảo vệ các ngôi nhà và doanh nghiệp.
3. Quy trình diệt mối tận gốc của chúng tôi:
–  Bước 1: Khảo sát hoàn toàn miễn phí các khu vực bị mối phá hủy và đang xâm hại…
+  Tìm ra gốc của ổ mối là ở đâu?
+  Thuộc loại nhóm mối nào (Mối gỗ khô? mối gỗ ẩm? mối đất? mối đất Đài Loan…?)

–  Bước 2:
 Qua khảo sát và nhận định tình hình mối phá hoại, chúng tôi mới đưa ra biện pháp diệt mối phù hợp cho các khu vực đã bị mối phá hoại với hiệu quả cao nhất. Tư vấn quý khách hàng các biện pháp xử lý sao cho phù hợp nhất, tiết kiệm được chi phí xử lý nhưng hiệu quả vẫn phải đạt yêu cầu cao nhất.

–  Bước 3:
 Tiến hành đặt hộp nhử mối, nhằm thu hút lượng mối thợ kiếm mồi tập trung vào thiết bị (Trong 1 tổ mối có 80% là mối thợ – chuyên đi kiếm mồi về nuôi dưỡng mối Chúa và mối lính). Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.


–  Bước 4: Sau 8 đến 15 ngày, kiểm tra lượng mối thợ tập trung trong thiết bị. Nếu số lượng mối thợ tập trung đủ lớn (1 thiết bị có thể thu hút hàng triệu con mối) mới tiến hành xử lý và phun thuốc trừ mối sinh học để lan truyền lây nhiễm cho đàn mối. Sau khi phun thuốc diệt mối, mối không chết ngay mà sống thêm vài ngày. Những con mối nhiễm thuốc sẽ bò vào tổ, lây thuốc cho tất cả các con mối, trứng mối còn lại, không còn bất cứ mầm mống nào để tái sinh và gây hại. Mối Chúa nhiễm thuốc sinh học và chết, cả đàn mối được tiêu diệt và tổ mối đã bị diệt tận gốc hoàn toàn 100%.

–  Bước 5: Kiểm tra lần cuối, dọn dẹp thiết bị và bàn giao mặt bằng sau khi đã hoàn thành việc diệt mối tận gốc. Cấp giấy bảo hành dịch vụ theo thời hạn đã cam kết với quý khách hàng.
* Đặc biệt: Hóa chất diệt mối là các hóa chất diệt côn trùng an toàn cho người và vật nuôi, đã được Tổ chức Y tế thế giới, Bộ Y tế và Bộ Nông Nghiệp Việt Nam cấp phép sử dụng.

4. Chúng tôi cam kết:
–  Chỉ sử dụng hóa chất diệt mối và diệt côn trùng được cấp phép lưu hành, còn hạn sử dụng. Phải an toàn và thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe của gia đình bạn và trẻ nhỏ.
–  Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.
–  Bảo hành từ 12 đến 60 tháng (theo yêu cầu).
–  Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
–  Cam kết cung cấp đến khách hàng một dịch vụ diệt mối giá rẻ, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.


Dịch vụ khác