Diệt Mối Tại Quận Ba Đình Hà Nội – Diệt Mối Tận Gốc


Mối tại Hà Nội nói chung và quận Ba Đình nói riêng đặc biệt nhiều với 3 loại mối chính là mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất. Chúng sẽ sinh sôi và phát triển khắp mọi nơi khi có môi trường thuận lợi. Chúng gây hại trong các kho hàng, nhà xưởng, văn phòng các công ty, … Đâu đâu cũng có thể bắt gặp mối xuất hiện và phá hoại. Công ty Diệt Mối Và Phòng Chống Côn trùng Miền Bắc cung cấp dịch vụ: Diệt mối tận gốc- Phòng chống mối tại quận Ba Đình. Chúng tôi chuyên diệt mối và phòng mối cho các công trình xây dựng, cơ quan, xí nghiệp, nhà ở, trường học… thuộc khu vực Ba Đình – Hà Nội

DIỆT MỐI TẬN GỐC – DIỆT MỐI SINH HỌC AN TOÀN – UY TÍN:
1. Phương pháp Diệt mối tận gốc :
+Bước 1: Đặt mồi nhử để diệt mối tận gốc:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối ở trên cao thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

chú ý: trong thời gian đặt hộp nhử không được đụng vào và không di chuyển hộp nhử mối
+ Bước 2: Phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột lan truyền
Sau khi đặt mồi nhử từ 12-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mối ra, tiến hành xịt thuốc diệt mối tận gốc lên số lượng mối trong hộp và trên bề mặt miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu 3 – 5 ngày sau để mối thợ mối lính rút hết về tổ lây nhiễm cho mối chúa và cả tổ mối thì dọn bỏ hộp.
+ Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối dạng dung dịch:
Sử dụng thuốc phòng chống mối chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.
2. Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc:
– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
– Đảm bảo không độc hại, an toàn tuyệt đối cho người và vật nuôi
– Bảo hành 12 đến 36 tháng.
– Diệt mối giá rẻ nhất tphcm, Diệt hết mối 100% mới nhận tiền
– Thuốc diệt mối được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.
3. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc:
– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
– Hai bên thoả thuận và ký kết hợp đồng. (trong ngày)
– Tiến hành triển khai dịch vụ.
– Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí.
– Ký kết ghi nhớ bảo hành.


Dịch vụ khác