Diệt Mối Tại Mê Linh Hà Nội – Diệt Mối Tận Gốc


Diệt Mối Tại Mê Linh Hà Nội – Diệt Mối Tận Gốc

Đội diệt mối Mê Linh của chúng tôi đã từng làm dịch vụ diệt mối ở Mê Linh đạt kết quả cao, giá cả phải chăng, được mọi người tin tưởng nhiều năm. Bởi Đội diệt mối Mê Linh của Công ty chúng tôi có chuyên môn cao, với kinh nghiệm hàng chục năm, chất phác và trung thực.

Mối nhà là một loài mối rất phổ biến tại Mê Linh.

Hiện nay, ở nước ta có nhiều doanh nghiệp và cá nhân làm dịch vụ diệt mối. Đối với Công ty chúng tôi! Hiện nay đang áp dụng công nghệ diệt mối tận gốc theo công nghệ lây truyền tiên tiến nhất. Chỉ trong vòng khoảng 15-30 ngày. tất cả các tổ mối nơi chúng tôi thực hiện sẽ bị tiêu diệt. Người nhận dịch vụ của chúng tôi luôn yên tâm bởi chúng tôi bảo hành uy tín cho công trình trong 2-3 năm. Nếu vì nguyên nhân nào đó mà mối xuất hiện trở lại thì chúng tôi sẽ làm lại từ đầu mà khách hàng không phải chi phí gì thêm.  Sau đây là quy trình diệt mối tận gốc theo công nghệ lây truyền của chúng tôi:

Quy trình diệt mối tận gốc theo phương pháp lây truyền

Bước 1: Khảo sát và đặt mồi nhử

Khi nhận được yêu cầu diệt mối (chỉ cần qua một cuộc điện thoại), Đội diệt mối Mê Linh sẽ cử 1 cán bộ kỹ thuật đến khảo sát hiện trạng mối đang hoạt động (xem mối thuộc loài nào và có mấy loài, phạm vi hoạt động và tình trạng chúng đã gây thiệt hại…). Trên cơ sở ấy tính số lượng mồi và vị trí cần đặt mồi nhử và xác định dùng những loại thuốc phù hợp trong bước tiếp theo.

Bước 2: Phun thuốc lây truyền

Sau khi đặt mồi được khoảng 10 ngày (đối với mùa nóng ẩm) hoặc 15 đến 25 ngày (đối với mùa đông lạnh và khô), khi thấy các hộp nhử đã đầy mối (các khe hở của hộp nhử có đất mối che kín) thì tiến hành phun thuốc mối đặc trị thế hệ mới có hoạt chất Fipronil. Việc phun thuốc, kỹ thuật viên phải thực hiện nhẹ nhàng, đúng động tác và bảo đảm các con mối sau khi dính thuốc vẫn khỏe mạnh về được đến tổ, va chạm với nhiều con mối khác trên đường đi và gặp được mối chúa, làm cho toàn bộ tổ mối lây nhiễm Fipronil dẫn đến sự diệt vong của chúng.

Bước 3: Kiểm tra, đánh giá kết quả, xử lý thuốc lần cuối và nghiệm thu.

Sau khi phun thuốc được 3 đến 5 ngày. Kỹ thuật kiểm tra các vị trí đặt mồi và vị trí khác trong khu vực ký kết diệt mối. Khi thấy mọi chỗ đã sạch mối (không còn mối sống trong hộp mồi và trong các đường mui). Tiến hành xóa sạch các đường mui mà mối đã đắp từ trước. Việc này giúp cho việc nhận biết chính xác khi mối còn xót hoạt động trở lại. Tiến hành xử lý thuốc lần cuối (dùng thuốc đặc trị, phun hoặc bơm vào các vị trí cần thiết).

Thời điểm bảo hành được tính từ lúc hai bên cùng công nhận hết mối cho tới 24 tháng sau.

 Kinh nghiệm phòng mối trong quá trình xây nhà tại Mê Linh

Khi chuẩn bị xây nhà bạn hãy chú ý thực hiện các công việc sau:

– Tìm hiểu xem đất tại khu vực làm nhà thuộc loại nào? Nếu là đất tự vượt hoặc san lấp từ thùng vũng, ao, hồ, ruộng…cần phải đào vét hết những những di vật có chứa xenlulo(cellulose) như tre, gỗ, cây cỏ. Nếu là đất cũ (liền thổ) cũng cần dọn vệ sinh xung quanh, thu gom triệt để các vật có chứa xenlulo…

  – Khi theo dõi thi công phải thu nhặt bằng hết những mảnh đầu cọc tre dư thừa, dây lạt, các mẩu gỗ cốp pha,… rơi lẫn trong nền và xung quanh móng công trình.

  – Khi lấp móng để xây phần trên (hoặc trước khi trát vữa), có thể xử lý chống mối xung quanh móng theo kiểu hào chống mối, và phủ lớp thuốc chống mối trên nền trước khi lát gạch

Ngoài việc cung cấp dịch vụ diệt mối tại mê linh. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ uy tín và chất lượng sau:

  1. Dịch vụ chống mối cho công trình mới dang xây dựng và đang sử dụng.
  2. Dịch vụ phun diệt Muỗi, ruồi, kiến, gián,.v.v.
  3. Dịch vụ sát trùng diệt khuẩn

Quý khách có nhu cầu cần diệt mối tại mê linh. Hoặc sử dụng các dịch vụ kiểm soát côn trùng tại Mê Linh. Hãy liên hệ:


Dịch vụ khác