Diệt Mối Tại Chương Mỹ Hà Nội – Diệt Mối Tận Gốc


Diệt Mối Tại Chương Mỹ Hà Nội – Diệt Mối Tận Gốc

Mức độ nguy hại của mối mọt trong xây dựng hẳn ai cũng biết. Loài động vật tuy nhỏ bé nhưng có thể làm hư hại cả một tòa nhà. Để ngăn chặn nguy cơ không đáng có, dịch vụ diệt mối tại chương mỹ ra đời. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Những kỹ sư của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, nắm chắc quy trình diệt mối trên địa bàn khu vực chương mỹ. Nhân viên sử dụng thành thạo các loại máy móc, hỗ trợ quá trình xử lý được tốt hơn.

Thuốc diệt mối chúng tôi sử dụng là những loại nhập khẩu từ nước ngoài. Thuốc làm từ sinh học bảo vệ công trình, hiệu quả cao khi xử lý mối mọt. Thuốc sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng, có giấy nhập khẩu và đã được cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

Cam kết dịch vụ diệt mối tận gốc ở chương mỹ

Dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty chúng tôi cam kết với khách hàng:

  • Diệt mối tận gốc 100%.
  • Dịch vụ có thời gian bảo hành dài hạn, thời gian bảo hành kéo từ từ 1 đến 10 năm tùy vào công trình.
  • Thuốc diệt mối có độ an toàn cao, không độc hại, an toàn với môi trường.
  • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện, nhiệt tình.
  • Dịch vụ diệt mối giá rẻ nhất tại chương mỹ kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Cung cấp hóa đơn, chứng từ cho khách hàng ngay khi có yêu cầu.
dich-vu-diet-moi-tai-quan-hong-bang-hai-phong

Quy trình diệt mối tận gốc tại nhà

Bước 1: tìm khu vực có mối xuất hiện, nơi mối gây hại nhiều để đặt mồi nhử dẫn dụ. Thời gian đặt mồi nhử kéo dài từ 10 đến 15 ngày.

Bước 2: xịt thuốc diệt mối sinh học sau khi đã đặt mồi nhử. Thuốc sẽ được phun trên mồi nhử, có thể rắc thuốc trực tiếp lên cũng được. Lượng thuốc sử dụng vừa phải đủ để bám lên người con mối, không dùng quá nhiều.

Bước 3: thu dọn vệ sinh sau khi xử lý mối, thu gom sạch các hộp nhử, thuốc trừ mối rơi vãi khắp nhà, không đổ hộp nhử, thuốc diệt mối ra bên ngoài tránh gây ô nhiễm môi trường.

Khi diệt mối tận nhà lưu ý không tự tiện di chuyển hay mở hộp nhử. Không phun chất khác vào hộp nhử hay khu vực cạnh hộp. Không tạo ra tiếng động hay chiếu ánh sáng mặt trời vào khu vực đặt hộp.

Quy trình phun chống mối

Sau khi diệt mối cần phải phun thuốc chống mối để tránh nguy cơ mối xâm nhập lại lần hai. Phun chống mối có thể ở một trong hai dạng đó là:

Dạng hóa chất nước phun trên toàn bộ kết cấu bằng gỗ để tiêu diệt trực tiếp mối mọt. Hóa chất còn tồn đọng lại sẽ xử lý, hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một thời gian.

Dạng phun tồn lưu lên vách tường gồ và những đồ vật có kết cấu bằng gỗ. Tác dụng thuốc là tiêu diệt các loại mố và thiết lập hàng rào bảo vệ ngăn chặn sự sinh sản của mối từ bên ngoài. Hiệu quả thuốc kéo dài trong nhiều năm.


Dịch vụ khác