Kiến ba khoang xuất hiện vào đầu mùa mưa, mùa thu hoạch nông nghiệp hoặc khi thời tiết chuyển mùa nóng ẩm là thời điểm kiến ba khoang xuất hiện. Phát hiện trong nhà mình có kiến ba khoang bạn không nên tìm cách diệt kiến ba khoang mà hãy gọi ngay cho đơn vị phòng trừ côn trùng gây hại đến phun thuốc diệt kiến ba khoang là hiệu quả và an toàn nhất.
Thời điểm này ẩm ướt nóng ẩm, kiến ba khoang xuất hiện rồi phát triển nhiều ở miền Bắc, kiến ba khoang thường xuất hiện vào ban đêm, ở những nơi có ánh điện, đèn nê-ông… Hiện nay, ở các thành phố hầu hết đều dùng đèn nê-ông nên loại côn trùng này xuất hiện ngày càng nhiều và lan rộng nhanh. Chính vì vậy, đầu năm nay, tình trạng kiến ba khoang bay vào nhà dân bùng phát, kiến ba khoang lại xuất hiện nhiều tại các nhà dân vào mỗi tối, đặc biệt là các khu chung cư cao tầng.

Đặc điểm của côn trùng là thích ánh sáng xanh, kiến ba khoang thường tập trung vào khu vực có ánh đèn. Vì thế, vào buổi tối người dân nên đóng cửa, hạn chế bật đèn. Đồng thời thường xuyên quét dọn sạch sẽ nhà cửa, trước khi đi ngủ nên giũ chăn màn, giường chiếu. Cho trẻ đi chơi thì nên tránh chỗ đèn sáng. Các gia đình nên dùng lưới chống muỗi, côn trùng, quanh nhà có thể đặt các cây đuổi côn trùng như sả, dạ hương…

dich-vu-phun-thuoc-diet-kien-ba-khoang-1

dich-vu-phun-thuoc-diet-kien-ba-khoang-1

Nếu thấy kiến ba khoang đậu trên người thì thổi nhẹ cho nó bay đi chứ không chà xát mạnh. Tuyệt đối không được lấy tay đập kiến, thay vào đó dùng găng tay, vỉ đập ruồi…
Nếu vô tình tiếp xúc với kiến ba khoang thì nên rửa sạch bằng nước lạnh hoặc nước muối loãng. Không rửa bằng nước xà phòng vì sẽ làm tăng kích ứng. Tuyệt đối không được gãi hay chà xát mạnh vùng da bị tổn thương, sau đó bôi bằng hồ nước để làm dịu, mát chỗ tổn thương. Nếu thấy da bị phồng rộp, bỏng, rát thì nên đến cơ sở y tế để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Cách nhận biết và tác hại nguy hiểm kiến ba khoang nhiều người chưa biết

Đây là một loài côn trùng có thân mình thon dài, hai màu đỏ và đen tạo thành các khoang đen – vàng cam xen kẽ.
kien ba khoang, kiến ba khoang, diệt kiến ba khoang, diet kien ba khoang, phun thuoc diet kien ba khoang, phun thuốc diệt kiến ba khoang, dịch vụ phun thuốc diệt kiến ba khoang, dich vu phun thuoc diet kien ba khoang

Kiến ba khoang đốt rất đau nhưng không gây sưng tấy, nổi bọng, chỉ khi da chúng ta tiếp xúc độc có trong bụng kiến ba khoang mới gây hại, bụng kiến ba khoang chứa một chất độc là chất pederin (C24H43O9N) có độc tính gấp 12 – 15 lần rắn hổ. Pederin có trong máu của kiến, thậm chí khi kiến chết khô 8 năm sau thì độc tính vẫn tồn tại. Do cơ thể loài kiến này có chất độc và vi khuẩn cộng sinh nên khi tiếp xúc với da tạo nên viêm da, thối thịt giống như bị tạt axít.

Một số người không biết đã lấy tay giết kiến sau đó vô tình sờ lên mặt hoặc gãi lên da đã tạo thành những vết tổn thương dài: mụn nước, mụn mủ, chợt loét nông trên da đau rát nhiều làm bệnh nhân lầm tưởng là bệnh zona. Nguy hiểm hơn nếu độc dính vào mắt có thể gây mù mắt.

Cách phòng chống kiến ba khoang

– Nên đóng kín cửa, buông rèm, làm cửa lưới ngăn côn trùng, buổi tối không nên ngồi gần các nguồn sáng như bóng đèn.
– Người dân có thể bẫy kiến 3 khoang bằng cách đặt một bóng đèn ở ngoài căn nhà, phía dưới có đặt chậu nước, kiến sẽ bị ánh sáng phản chiếu, thu hút đến và chết ở chậu nước đó.
– Có thể giết kiến trực tiếp thông qua các dụng cụ hỗ trợ như găng tay, vỉ bắt ruồi để tránh tiếp xúc trực tiếp độc tố của kiến tới da.
– Khi bắt đầu thấy rát ở một vùng da có thể rửa vùng đó bằng nước muối loãng, xà phòng…

Cáh diệt kiến 3 khoang hiệu quả

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, nhất là khi có dịch kiến ba khoang tấn công, dịch vụ phun thuốc diệt kiến ba khoang trở thành một dịch vụ thiết yếu trong đời sống được nhiều hộ gia đình sử dụng để diệt và phòng kiến ba khoang. Khách hàng hãy yên tâm đến với dịch vụ diệt kiến ba khoang và côn trùng gây hại của đơn vị phòng trừ côn trùng gây hại uy tín chất lượng. Một đơn vị có quy trình cung cấp dịch vụ tốt uy tín lâu năm đáng được tin tưởng để lựa chọn

Để người dùng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ phun thuốc diệt kiến ba khoang xin vui lòng liên hệ văn phòng Trung Tâm Ứng dụng công nghệ sinh học được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Trung Tâm Ứng dụng công nghệ sinh học hoạt động trên 20 năm, đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối Sinh Học – Diệt và Phòng trừ côn trùng gây hại hàng đầu Việt Nam, được người sử dụng dịch vụ đánh giá cao, cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt kiến ba khoang tốt nhất.
Để sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt kiến ba khoang hãy liên hệ Trung Tâm Ứng dụng công nghệ sinh học chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam

Số điện thoại: 04-3211-5082 – 043.21.21.666 – 043.21.21.888

Email liên hệ: trungtamsinhhoc@gmail.com

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter