Gián Đức là một loài côn trùng gây hại đến nền kinh tế nghiêm trọng nhất. Nó là loài gián phổ biến nhất trong nhà cửa, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, và các công sở khác .

Một số gia đình mua thuốc xịt côn trùng loài Gián Đức này nhưng chúng vẫn sống nhởn nhơ trong muôi trường thuốc xịt côn trùng, không riêng gì các gia đình, một số đơn vị diệt côn trùng không nghiên cứu về loài côn trùng này cũng không có biện pháp xử lý khi gặp phải.

diet-gian-duc-tan-goc1

Loài gián Đức

 

Diệt gián Đức tận gốc

Để diệt Gián Đức chúng ta phải khảo sát kỹ khu vực Gián ẩn và dùng nhiều biện pháp kết hợp

1. Biện pháp nhử bằng bả

Ưu điểm : khi mối tìm mồi, ăn phải bả lập tức chết ngay

Nhược điểm : mất thời gian rất nhiều và chỉ lên áp dụng  với diện tích nhỏ, số lượng Gián ít.

Thuốc chuyên dụng 

Gel diệt Gián Đức chuyên dụng – Cleanbait Power dạng gel, tuýp 35g- sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận. Chuyên dùng để diệt Gián Đức ( loại gián nhỏ xíu mà các loại thuốc diệt gián khác rất khó tiêu diệt chúng triệt để).

– Thành phần: Hydramethylnon….2%.

Gel diệt gián Đức Cleanbait Power với công thức đặc biệt loại bỏ gián hiệu quả cao, tác dụng kéo dài.

* Mùi thơm đặc trưng rất cuốn hút gián.

* Gián chết từ 90-95% sau 24h ăn bả.

* Sản phẩm có chất dẫn dụ nên Gián coi bả như thức ăn của chúng, hiệu quả kiểm soát là cực tốt.

* Không phun hoá chất khác lên bả.

* Rất an toàn với môi trường sống.

– Liều dùng: 1 tuýp gel diệt Gián Đức Cleanbait Power 35g dùng cho 77m2 , đặt ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện như nơi gần nguồn thức ăn, tối và ẩm ướt. Cho sản phẩm vào giấy hoặc giấy bạc để bẫy gián.

– Hướng dẫn sử dụng:

+ Bỏ nắp nhỏ ở phía đầu của túyp tiêm

+ Lấy khoảng 0.5g gel diệt gián đức Cleanbait Power cho vào mảnh giấy hay tờ bìa, miếng thiếc khoảng 35cm đặt ở bên trong những nơi gián hay ẩn náu, dọc hành lang nhà, các góc, cạnh sàn nhà, các kẽ hở, …những nơi gián có thể tấn công

+ Để kiểm soát gián có hiệu qủa tốt nhất, mỗi lần sử dụng nên sử dụng hết bả ở trong ống

2. Biện pháp Phun hóa chất.

phương pháp :

 Pha thuốc Agenda và Permethrin-50 EC, Hoặc Gokilaht – S 5EC  ( khuyên dùng)

Công dụng hóa chất Gokilaht – S 5EC

– Là chế phẩm diệt trưg hữu hiệu Muỗi, Ruồi, Gián trong gia dụng và y tế.

– Là sản phẩm chuyên dụng phun không gian phòng trừ Gián , ruồi, bảo vệ cộng đồng khỏi sốt xuất huyết, sốt rét và các bệnh do muỗi gây ra.

– Được tổ chức y tế thế giới WHO xác nhận và khuyến cáo sử dụng.

Chúng tôi chuyên dịch vụ kiểm soát các côn trùng gây hại, nếu bạn không chuyên môn hãy gọi cho chúng tôi thay bạn làm việc đó.

Trung tâm  Pest Control là đơn vị ứng dụng công nghệ sinh học  cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ, vật tư và thiết bị kiểm soát các sinh vật gây hại hàng đầu tại Việt Nam. Với kiến thức, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại.

 Trung tâm  Pest Control  cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại như diệt mối, diệt chuột, diệt muỗi… cho tất cả các đối tượng khách hàng như công ty, hộ gia đình, các tổ chức như cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học, doanh trại quan đội….

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng được thể hiện rõ rệt trong các loại hình giải pháp kiểm soát sinh vật gây hại khác nhau mà chúng tôi cung cấp với tiêu chí:

AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Dựa trên yêu cầu của khách hàng và kinh nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp hữu ích nhất để diệt trừ và ngăn chặn các loài gây hại, giúp khách hàng bảo vệ tài sản và sức khỏe của mình.

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter