Diệt côn trùng tại Trung tâm Pest Control việt Nam là đơn vị ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam chuyên cung ứng các dịch vụ kiểm soát các loại côn trùng gây hại mang lại cuộc sống ấm êm cho căn nhà bạn.
Hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại là một trong những thành tựu ấn tượng của Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam. Trong suốt quãng thời gian đó, Trung tâm Pest Control việt Nam vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển không ngừng nhằm đem tới cho các khách hàng những dịch vụ kiểm soát côn trùng tốt nhất, cùng những công nghệ tiên tiến hàng đầu trên toàn thế giới.
Công việc của chúng tôi gồm :

  • Thiết kế, thi công Phòng chống Mối, mọt từ nền móng cho công trình xây dựng mới, công trình cải tạo
  • Diệt Mối cho công trình đang sử dụng bị mối xâm hại;
  • Diệt côn trùng gây hại :Diệt muỗi, ruồi, kiến gián, ve, bọ chét..cho cơ quan nhà nước, khách sạn, nhà hàng, cao ốc văn phòng, toà nhà, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, khu chế xuất, biệt thự, tư gia..
  • Diệt và kiểm soát chuột toàn diện cho: cơ quan nhà nước, khách sạn, nhà hàng, cao ốc văn phòng, toà nhà, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, khu chế xuất…
  • Xông hơi, khử trùng kho hàng: Thức ăn chăn nuôi, tài liệu lưu trữ, g ạo ngô, hàng xuất khẩu…
  • Dịch vụ vệ sinh và bảo trì thường xuyên và định kỳ cho cơ quan nhà nước, khách sạn, nhà hàng, cao ốc văn phòng, toà nhà, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, khu chế xuất…
  • Bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại

Kể từ những ngày đầu tiên thành lập vào năm 1996 đến nay, Trung tâm Pest Control việt Nam luôn chú trọng phát triển theo mô hình dịch vụ tại nhà, nhằm mang tới cho khách hàng những giải pháp an toàn và sức khỏe đầy hiệu quả. Trải qua hơn 18 năm hoạt động, Trung tâm Pest Control việt Nam đã tạo được thương hiệu với những ưu điểm vượt trội mà không phải đơn vị nào cũng thành công . Cùng với đó là quy mô ngày càng được mở rộng, bài bản và chuyên nghiệp hơn, vươn tới tiêu chuẩn quốc tế. Với vốn kinh nghiệm được tích lũy sâu rộng, Trung tâm Pest Control việt Nam tự tin đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo, độc nhất chỉ có tại thương hiệu số 1 Hà thành.
Trung tâm Pest Control là đơn vị ứng dụng công nghệ sinh học cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ, vật tư và thiết bị kiểm soát các sinh vật gây hại hàng đầu tại Việt Nam. Với kiến thức, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại.

Trung tâm Pest Control cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại như diệt mối, diệt chuột, diệt muỗi… cho tất cả các đối tượng khách hàng như công ty, hộ gia đình, các tổ chức như cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học, doanh trại quan đội….

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng được thể hiện rõ rệt trong các loại hình giải pháp kiểm soát sinh vật gây hại khác nhau mà chúng tôi cung cấp với tiêu chí:
Chất lượng dịch vụ vượt trội của Trung tâm Pest Control việt Nam không chỉ được thể hiện bằng những đánh giá cao từ phía chuyên môn, mà hơn cả còn ở sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trong suốt gần 2 thập niên qua. Bằng sự đầu tư nghiêm túc về trang thiết bị, máy móc công nghệ, cùng việc trau dồi kỹ năng bài bản, chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên,Trung tâm Pest Control việt Nam đã đem lại những trải nghiệm thực sự xứng đáng với niềm tin của mọi khách hàng. Sau mỗi dịch vụ, khách hàng sẽ cảm nhận được những dấu hiệu chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi.

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter