Trung Tâm Ứng Dụng Công Nghệ Sinh Học Việt Nam chuyên diet con trung: diệt muỗi, diệt mối, diệt gián, diệt kiến,… chuyên nghiệp, đã từng trải nghiệm trong lĩnh vực các dịch vụ diệt côn trùng nhiều năm  0973.622.123

diet con trung 3 300x164 Diệt côn trùng   Diet con trung gây  hại

                                                               Côn trùng gây hại

Thống kê của bộ y tế thế giới và các nhà khoa học thông tin từ một số công ty các dịch vụ diệt côn trùng, trên trái đất chúng mình đang tồn tại khoảng 1 triệu loài côn trùng, trong số đó có khoảng 500 loài chuyên ngộ độc hoa màu, cây trồng, hàng nghìn loài mang mầm bệnh nguy hiểm đến cho con người. VN là một đất nước nằm trọn trong vùng nhiệt đới có khí hậu 4 mùa rõ rệt, thường thấy thay đổi nên rất dễ tạo điều kiện thuận lợi cho các loài côn trùng sinh sôi nảy nở. Đặc biệt vào thời gian giao mùa, thời tiết lại liên tục biến đổi thất thường vô tình trở thành môi trường sinh trưởng lý tưởng cho ruồi, kiến, muỗi, sâu, chấy rận, ve chó, bọ xít, ong,…

Mặc dù không thể phủ nhận, đa số loài côn trùng đều rất có lợi và hoàn toàn vô hại đối với dạng con người. Nếu không có sự giúp đỡ của chúng nhiều cây lương thực, hoa màu khó có thể thụ phấn, kết trái. Ngoài ra, chúng còn tái chế chất thải, tiêu diệt côn trùng có hại và đôi khi giúp con người trị bệnh và làm đẹp,… Tuy nhiên, tác hại do họ hàng nhà côn trùng mang đến cũng không hề nhỏ khi làm kinh tế tổn thất hàng trăm tỉ đồng cũng như kí sinh vô số mầm bệnh gây thiệt hại lớn về người và vật nuôi.

diet con trung 9 300x300 Diệt côn trùng   Diet con trung gây  hại

Nhân dân liên tục đối mặt với vấn nạn này khiến cho các công ty diet con trung không thể không ngồi yên. Theo thống kê của bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn và một số chuyên viên mỗi năm , sâu bọ hủy hoại 33% giá trị nông nghiệp (trên 14 tỉ USD) tại Mỹ, 10% sản lượng lương thực, 33% đối với dạng rau xanh và 44% trái cây ở Trung Quốc. Còn, Việt Nam chúng ta cũng bị thiệt hại không kém cạnh. Thêm vào đó, bởi côn trùng là vật trung gian truyền bệnh chính nên hầu hết các bệnh sốt, dịch nguy hiểm dẫn đến tử vong ở người đều do chúng gây ra. Hiện nay, cứ 6 người thì có 1 người bị mắc bệnh lây truyền từ côn trùng. không chỉ riêng gây đau đớn về thể xác, dịch bênh còn gây hao tổn không nhỏ về tiền bạc. Theo ước tính của các công ty diệt côn trùng hằng năm, muỗi đã truyền bệnh cho khoảng 70 triệu người ở Mexico, châu Phi, Nam – Trung Phi và phần không nhỏ châu Á khiến hàng triệu người phải thiệt mạng. Có khoảng 40 triệu người trên giới đang sống tàn phế do ký sinh trùng giun chỉ gây ra. Vì vậy, một số tác hại to không nhỏ này không chỉ là nỗi trăn trở riêng Trung Tâm Ứng Dụng Công Nghệ Sinh Học Việt Nam mà là của chung toàn cầu.

 

phun thuoc muoi 300x223 Diệt côn trùng   Diet con trung gây  hại

Trong họ côn trùng, muỗi là một trong một số loài có khả năng truyền bệnh nguy hiểm từ người này sang này người khác như sốt xuất huyết, sốt xuyết rét, sốt vàng, viêm não Nhật Bản khiến cho con người dễ đối mặt với sự cố bị tử vong. Ngoài muỗi, ruồi còn cướp mất thị lực, gây ngủ li bì, nôn ói, chóng mặt, lỵ trực trùng, thương hàn, bệnh leishmania (gây tàn tật), biến dạng và hiện đã có tới hàng triệu người trên thế giới mắc phải một số căn bệnh này. Riêng đau mắt hột đã có khoảng 500 triệu người trên trái đất mắc bệnh này.

Xuất hiện khắp nơi, bọ chét trao cho chúng ta sán dây, dịch hạch, viêm não, bệnh tularemia, đã “tàn sát” trên 1/3 dân số của Châu Âu trong vòng 6 năm. Còn bệnh sốt ban lan truyền từ vi trùng của chấy rận và ve chó. Từ thực tế và các cong ty diet con trung cho biết, mỗi con ve có thể mang đến và truyền 3 loại vi sinh vật gây bệnh qua người, vật nuôi chỉ trong một lần cắn. Hay, sâu róm gây nên các triệu chứng nhức đầu, hạ huyết áp, sốt, co giật, tính chất nặng sẽ dẫn đến tử vong,…Nếu công ty diệt côn trùng không mau chóng vào cuộc thì chúng sẽ luôn là mối họa đe dọa cuộc sống của con người trên toàn thế giới. Tùy theo tính chất và mức độ độc tính, hiện nay các Trung Tâm chuyên nghiên cứu về côn trùng đã nghiên cứu ra khá nhiều phương pháp tiêu diệt khác nhau. Tuy nhiên vấn đề trước tiên nhất, các gia chủ nên giữ gìn vệ sinh nơi ở luôn sạch sẽ, khô ráo, thoát mát. thường thấy dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, công ty, xí nghiệp, rác thải, ao hồ, khu chứa nước sử dụng. Ngoài ra mọi người cũng nên chú ý không nên để nước tụ thành vũng nhằm ngăn chặn sự sinh sản của muỗi. Thêm vào đó kết hợp với các loại hóa chất, bẫy, thông dụng để xua đuổi côn trùng tạm thời trước khi nhờ đến sự can thiệp của công ty diệt côn trùng.

phun thuoc muoi 1 300x200 Diệt côn trùng   Diet con trung gây  hại

                                                     Phun thuốc diệt muỗi

Sau đây Trung Tâm Ứng Dụng Công Nghệ Sinh Học Việt Nam xin giới thiệu đến khách hàng một số mẹo xua đuổi côn trùng trong nhà bằng các loại thảo mộc khô như hoa đinh hương, vỏ quýt, bạc hà, vỏ bưởi, cây hương nhu, bã mía,…

 Ruồi: Đặt cây cà chua, hoa bong năm, cây bạc hà, lá hành tươi, túi nilon bọc nước trong nhà (phòng) hoặc đốt vỏ quýt khô.

 Kiến: Đổ vào đường kiến đi vài giọt chanh, dầu hỏa hay bôi hành tây, tỏi, gừng.

Rệp: Lấy một phần hoa hồi, hai phần bồ kết, tán nhỏ, hòa với nước rồi đổ vào các khe có rệp. Ngoài ra, chúng mình cũng có thể sử dụng lá thuốc lào khô tán nhỏ rắc vào khe rệt.

Bọ xít: cách tốt để xua đuổi bọ xít chính là thường thấy vệ sinh nhà cửa, vật dụng, gầm giường, tủ,… và mở cửa đón nắng ấm vào nhà. Khi ngủ, hộ gia đình nên ngủ trong màn để ngăn không cho bọ xít tấn công.

Qua nhiều năm trải nghiệm trong lĩnh vực này Trung Tân Ứng Dụng Công Nghệ Sinh Học Việt Nam đảm bảo sẽ cung cấp một số phương pháp diệt côn trùng tận gốc đạt hiệu quả cao mang đến không gian sống trong lành, không nguy hiểm cho mọi nhà. Là đơn vị luôn cam kết uy tín hàng đầu, hiện TT diet con trung của chúng tôi đang là bạn đồng hành của không ít nhà nông, doanh nghiệp, các gia đình

Nếu các bạn có nhu cầu diet con trung TT chúng tôi sẻ đưa ra các dịch vụ diet con trung như: dịch vụ phun thuoc muoi, diet moi, diệt kiến, diệt chuột,.. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các loại den diet con trung giá rẻ đảm bão chất lượng nhất.

Hãy clik vào phần LIÊN HỆ bên trên để liên lạc với chúng tôi khi các bạn cần.

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter