các dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ – Phòng chống mối tại TP.HCM.

20 Jul 2017

  Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam là nhà cung cấp các dịch vụ diệt mối mọt, diet con trung & Kiểm soát dịch hại cho hộ gia đình và các doanh nghiệp trên toàn quốc. Là đơn vị kiểm soát mối mọt hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi tự hào trong công tác diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình, giúp khách hàng của mình tiết kiệm về thời điểm và tiền bạc trong việc kiểm soát mối mọt trong công trình.  Bạn nhận được gì khi liên hệ với công ty diệt mối nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi?.

Cách để phòng tránh truyền bệnh từ muỗi

06 May 2017
Cách để phòng tránh truyền bệnh từ muỗi

Bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra không chỉ riêng gây bùng phát dịch bệnh virus Zika, muỗi  là nguyên nhân lây lan hàng loạt căn bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét hay viêm não Nhật Bản. Tìm hiểu gần đây của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch cho biết mỗi năm có hơn 1,5 triệu người trên toàn cầu chết và hàng trăm triệu người mắc bệnh do muỗi gây ra và đang tìm phương pháp để diệt muỗi . Dưới đây là thống kê một số căn bệnh nguy hiểm xuất phát từ muỗi đốt. Virus Zika được tìm thấy đầu tiên ở.

Đèn diệt muỗi và những điều nên biết

04 May 2017
Đèn diệt muỗi và những điều nên biết

  Đèn diệt công trùng năng lượng mặt trời được thiết kế với một số bộ phận giống như một chiếc đèn năng lượng mặt trời thông thường nhưng không có kính để côn trùng bay đến sẽ bị lọt vào phần lưới điện. Thay vì sử dụng kính, đèn lại dùng một tấm lưới điện bao quanh đèn led với điện áp đủ để giết chết các loại côn trùng. Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời là chiếc đèn nhỏ gọn và khá tiện dụng, dùng để diệt côn trùng vào ban đêm. Đèn phát sáng như đèn bình thường, sử dụng ánh sáng để thu hút.

Dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ nhất ở Hà Nội

04 May 2017
Dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ nhất ở Hà Nội

Công ty diệt mối tại hà nôị Côn Trùng diệt mối tận gốc, diệt mối giá rẻ chuyên nghiệp nhất tại HN . Công ty  diệt Côn Trùng xin giới thiệu các dịch vụ diệt mối tận gốc. đặc điểm nổi bật của phương pháp này là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện. Diệt mối theo phương pháp hoá sinh gồm 03 bước: Nhử mối phun thuốc Thu dọn và xẹt duyệt kết quả. Nhử mối Mỗi cá thể mối rất mềm yếu và rất dễ bị các thiên địch “ bắt sống” như cóc, chim, kiến…nhưng.

Diệt mối tại Tuyên Quang

08 Jan 2016

Là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp tại Tuyên Quang và các tỉnh thành khác trên cả nước, Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam được khách hàng yêu tin tưởng lựa chọn bở chất lượng dịch vụ và giá thành phù hợp với mọi người dân. Tuyên Quang là 1 tỉnh thuộc phía Tây Bắc Bộ , chính vì địa hình đồi núi Tuyên Quang là nơi tập trung khá nhiều mối phá hoại, dịch vụ diệt mối cũng vì thế mà phát triển hơn những nơi khác, có nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt mối nhưng giá cả khá.

Diệt kiến ba khoang tận gốc

12 Jul 2015

Kiến ba khoang xuất hiện vào đầu mùa mưa, mùa thu hoạch nông nghiệp hoặc khi thời tiết chuyển mùa nóng ẩm là thời điểm kiến ba khoang xuất hiện. Phát hiện trong nhà mình có kiến ba khoang bạn không nên tìm cách diệt kiến ba khoang mà hãy gọi ngay cho đơn vị phòng trừ côn trùng gây hại đến phun thuốc diệt kiến ba khoang là hiệu quả và an toàn nhất. Thời điểm này ẩm ướt nóng ẩm, kiến ba khoang xuất hiện rồi phát triển nhiều ở miền Bắc, kiến ba khoang thường xuất hiện vào ban đêm, ở những nơi có ánh điện, đèn.

Dịch vụ diệt ve tận gốc

12 Jul 2015

Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam nhận làm dịch vụ diệt côn trùng – Diệt muỗi – Diệt Ruồi – Diệt Kiến, Gián Ve chó Bọ Chét 04-3211-5082. Hiện nay côn trùng đang là những thủ phạm gây nhức nhối cho những người dân nhất là muỗi mỗi ngày xuất hiện càng nhiều các chuyên gia chuyên diệt côn trùng – diệt muỗi do bộ y tế chỉ định thì có hạng nên không thể đáp ứng đủ cho những cá nhân và tập thể có như cầu vệ sinh nhà cửa trong mùa đông với công việc riêng lẻ đòi hỏi phải đáp ứng nhanh.

Diệt bọ xít

12 Jul 2015

Báo chí thời gian gần đây có đề cập đến vấn đề “bọ xít hút máu” xuất hiện nhiều ở khu vực dân cư các tỉnh Miền Trung và Miền Bắc gây hoang mang, lo ngại cho người dân. Các cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc để tìm hiểu và bàn các biện pháp phòng trừ giống bọ xít này. Theo các nhà khoa học, “bọ xít hút máu” ở Việt Nam thuộc họ bọ xít ăn thịt sâu có tên khoa học là Triatoma Laporte. Chúng phát triển tốt nhất trong điều kiện nóng, ẩm. Bọ xít có thể đẻ 500 trứng trong một vòng đời. Từ.

Diệt mọt tận gốc

10 Jul 2015

Mọt gỗ là côn trùng cánh cứng thuộc chi Euophryum có thể đục phá gỗ khô, gỗ tươi. Vào đêm khuya thanh vắng có thể nghe thấy tiếng đục gỗ của mọt gây khó ngủ cho nhiều người. Hiện tượng mối mọt phổ biến nhất đối với đồ dùng gia đình là gỗ, tre, nứa. Con trưởng thành dài từ 2,5 đến 5 mm. Có màu nâu đỏ cho đến đen. Có đầu vòi dài, thân hình trụ, chân ngắn. Ấu trùng có hình chữ C màu kem, nhăn nhúm và không có chân, có 11 đốt. Con cái đào lỗ và đẻ từng trứng một. Trứng có màu trứng,.

Diệt ruồi

07 Jul 2015

Loài ruồi nhà thường gặp có tên khoa học là Musca domestica, sống rất gần gũi với loài người trên toàn thế giới. Chúng thường được tìm thấy ở những khu dân cư hoặc súc vật sinh sống, nơi có nhiều thực phẩm và chất thải. Ruồi nhà ăn thực phẩm của người và chất thải vì thế chúng có thể mang và phát tán nhiều loại mầm bệnh khác nhau như ỉa chảy, bệnh nhiễm trùng da và mắt. Vòng đời Vòng đời của ruồi trải qua 4 giai đọan: trứng, dòi, nhộng và ruồi trưởng thành. Tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường mà từ trứng nở thành.

Subscribe to Newsletter