Phun thuốc diệt muỗi, côn trùng đúng cách

11 May 2017
Phun thuốc diệt muỗi, côn trùng đúng cách

Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế có một số quy định rất nghiêm ngặt trong việc dùng hóa chất và chỉ phun hóa chất trong trường hợp có dịch. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất được bày bán tràn lan, người mua có thể tuỳ tiện sử dụng mà không kiểm soát được. Việc tùy tiện mua và phun thuốc diệt  muỗi, côn trùng khiến không ít người bị trúng độc. Một cán bộ của Viện Hóa học công nghiệp cho biết, các sản phẩm chứa hóa chất càng mạnh, côn trùng càng mau chết thì khả năng gây.

Dịch vụ phun muỗi uy tín, hiệu quả, không độc hại tại Hà Nội

03 May 2017
Dịch vụ phun muỗi uy tín, hiệu quả, không độc hại tại Hà Nội

Hiện nay khoa học phát triển, đồng thời các dịch vụ ngày càng được nâng cao. các dịch vụ phun muỗi có khắp mọi nơi nhưng liệu có tốt và hiệu quả bằng dòng các sản phẩm của dịch vụ diệt mối tại Hà Nội luôn đi đầu về chất lượng, có hiệu quả, không độc hại. Cái thời tiết nóng ẩm ở nước ta là môi trường thuận lợi cho muỗi sinh sôi, nảy nở. Rất dễ để muỗi phát triển giống nòi; từ bể nước ăn, ao, hồ, cống, rãnh…. Có ở khắp mọi nơi. Ở quận Hoàng Mai đang là tâm điểm giết muỗi của thủ đô.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi côn trùng tận gốc tại Hà Nội

03 Apr 2017
Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi côn trùng tận gốc tại Hà Nội

phun muỗi thời điểm nào có hiệu quả nhất Thói quen tự phun thuốc diệt muỗi, tiện lúc nào phun lúc đó không những làm muỗi không bị tiêu diệt, sự cố nhờn thuốc mà người sử dụng bị trúng độc cấp tính.Tùy vào loài muỗi sẽ có các giờ hoạt động khác nhau. phun đúng thời điểm sẽ khiến số lượng muỗi bị ngộ độc cao dẫn đến bị tiêu diệt nhiều hơn. Loài muỗi sốt xuất huyết hoạt động vào ban ngày, mạnh nhất vào những giờ đầu buổi sáng. Vì vậy, với loại muỗi trong nhà nên phun từ sáng sớm đến 10 giờ sáng hoặc lúc.

Phương pháp phun thuốc diệt muỗi

18 Nov 2016

Diệt muỗi có rất nhiều phương pháp, mỗi phương pháp có những bước tiến hành khác nhau. Dưới đây Trung Tâm Ứng Dụng Công Nghệ Sinh Học Việt Nam với kinh nghiệm 10 năm xin giới thiệu một phương pháp hiệu quả nhưng an toàn đó là : Phương pháp phun thuốc diệt muỗi. Dưới đây là các bước tiến hành của cúng tôi khi phun thuốc diệt muỗi Bước 1: Cần che phủ đồ trước khi phun thuốc diệt muỗi Thuốc diệt muỗi thường là các chất hóa học được sản xuất chuyên diệt muỗi vì vậy dù về mặt nào đó thì nó cũng ảnh hưởng đến vật dụng.

Subscribe to Newsletter