Dịch vụ phun khử trùng tại các nhà máy, khu công nghiệp


1. Tại sao cần phun thuốc khử trùng phòng dịch Covid-19 tại các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất?

Tính đến 22h ngày 02/4/2020 dịch bệnh viêm đường hô hấp (Covid-19) do chủng mới của virus Corona (SARS-CoV-2) vẫn đang tiếp tục bùng phát mạnh mẽ ở trên 200 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện tại đã có gần 1 triệu người nhiễm bệnh và gần 50.000 ca tử vong.

Tại Việt Nam tính đến 22h ngày 02/4/2020 đã có 227 người mắc COVID-19. Từ 0h ngày 01/04/2020 Việt Nam đã thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị của thủ tướng chính phủ. Tuy cách ly xã hội nhưng các nhà máy, phân xưởng vẫn được phép hoạt động. Tuy nhiên phải có biện pháp bảo vệ công nhân, người lao động. Nếu để xảy ra 1 trường hợp lây nhiễm sẽ phải đóng cửa ngay lập tức, tránh lây nhiễm chéo và lây lan ra cộng đồng.

Do vậy công tác phòng chống dịch tại các công ty, các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất cần được quan tâm hơn bao giờ hết. Nếu để xảy ra lây nhiễm thì hậu quả sẽ rất lớn do số lượng công nhân trong mỗi nhà máy lên đến hàng nghìn, hàng vạn người. Thiệt hại về kinh tế cho doanh nghiệp, cho nhà nước là vô cùng lớn.

Để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và bảo vệ công nhân, người lao động. Một biện pháp tối ưu là phun khử trùng thường xuyên tại các công ty, nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất.

Để giúp các cơ quan, doanh nghiệp có thể chủ động phòng chống dịch. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng cho các công ty, các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất…tại các tỉnh  Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam…

2. Tại sao lựa chọn dịch vụ phun thuốc khử trùng của chúng tôi?

– Hóa chất khử khuẩn (Cloramin B, Clorin nhập khẩu) đạt tiêu chuẩn an toàn, được phép sử dụng.

– Tiêu diệt được hầu hết các loại vi khuẩn, virus (kể cả SARS-CoV-2).

– Hóa chất không gây độc hại cho con người, không ăn mòn đồ vật, thân thiện môi trường.

– Nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, thiết bị hiện đại.

– Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, CN, ngoài giờ hành chính. Điều này sẽ rất thuận tiện, tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

– Giá dịch vụ giảm 50% so với thông thường để hỗ trợ doanh nghiệp. Chi phí tính theo diện tích khử trùng thực tế.


Dịch vụ khác