Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam nhận làm dịch vụ diệt côn trùng – Diệt muỗi – Diệt Ruồi – Diệt Kiến, Gián Ve chó Bọ Chét 04-3211-5082.

Hiện nay côn trùng đang là những thủ phạm gây nhức nhối cho những người dân nhất là muỗi mỗi ngày xuất hiện càng nhiều các chuyên gia chuyên diệt côn trùng – diệt muỗi do bộ y tế chỉ định thì có hạng nên không thể đáp ứng đủ cho những cá nhân và tập thể có như cầu vệ sinh nhà cửa trong mùa đông với công việc riêng lẻ đòi hỏi phải đáp ứng nhanh thì lại thiếu hụt về thuốc diệt côn trùng.

images

Ve sầu, ve trên các con động vật cưng của gia đình bạn làm bạn khó chịu, hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được sử dụng dịch vụ nhanh chóng nhất.

Thuốc chúng tôi sử dụng:

HANTOX SHAMPOO – Thuốc tắm chó mèo

Hantox Shampoo có tác dụng phòng và diệt bọ chét, ve, rận, ghẻ ở chó mèo. Cách dùng giống như sữa tắm thông thường. Sau khi tắm, xả với nước nhiều lần, sấy khô, chó mèo của bạn sẽ có 1 bộ lông óng, bông, mượt và đặc biệt là không còn bất kì loại ngoại kí sinh trùng nào nữa.

HANTOX SPRAY – Thuốc xịt trực tiếp chó mèo

HANTOX Spray-phun thẳng vào vật nuôi. Thuốc có tác dụng diệt bọ chét, rận, ve, ghẻ… cho chó mèo (cơ chế:thuốc làm tê liệt đường tiêu hóa của kí sinh trùng, làm chúng không hút đc máu mà chết). Thuốc được chiết suất từ hoa cúc nên hoàn toàn không độc hại đến người và vật nuôi.

FENDONA 10SC – Thuốc phun trong nhà (không phun trực tiếp vào vật nuôi)

1 gói 5ml FENDONA pha với 1 lít nước và phun được 20m2 bề mặt tường, ngóc ngách trong nhà…. Làm đúng hướng dẫn sử dụng, nhà bạn sẽ không còn bóng những loài bọ (VD: bọ chét, ve, chấy, rận) trốn trong những hang hốc, ngóc ngách trong gia đình bạn (vd: chỗ ở chó mèo…) và các loại côn trùng (ruồi, muỗi, kiến)
Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng – Diệt Muỗi – Nhận phun thuốc diệt Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián cho mọi khách hàng cần sử dụng dịch vụ, Lịch công tác 24/24 kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ, Nhằm cung cấp kịp thời để tiểu diệt ngay từ lúc ban đầu, Để tiết kiệm chi phí, Hạng chế sự lây lang của muỗi và côn trùng gây hại.

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter