Có rất nhiều cách diệt chuột khác nhau, chuột ở thành phố không thể nào tìm hang của chúng để hun khói, không thể dùng xi măng để trát vào cửa hang của chúng.

Chuột là động vật có vú (động vật bậc cao), đại não phát triển, đặc tính phản xạ có điều kiện, chính vì thế chuột rất “khôn”, nên việc diệt chuột phải yên cầu tuân thủ theo các quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt. Dịch vụ diệt chuột ra đời đáp ứng cần được những yêu cầu cao về chuyên môn kỹ thuật, hiệu quả diệt tận gốc.

Trung tâm  Pest Control là đơn vị ứng dụng công nghệ sinh học  cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ kiểm soát Chuột , vật tư và thiết bị kiểm soát chuột hàng đầu tại Việt Nam. Với loàn động vật  Chuột đang là lỗi sợ đối với các kho hàng, siêu thị …

Chúng tôi là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm kiểm soát loại động vật  gặm nhấm này , hãy dùng dịch vụ kiểm soát Chuột chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi :

Với kiến thức, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại.

  • VÀI NÉT KHÁI QUÁT VỀ ĐẶC ĐIỂM SINH HỌC CỦA CHUỘT
Dịch vụ diệt Chuột số 1 tại Việt Nam

Dịch vụ diệt Chuột số 1 tại Việt Nam

–         Chuột là loại động vật gặm nhấm, răng luôn mọc và không hạn chế độ dài.

–         Là loại động vật có tính đa nghi rất cao và rất dễ nhờn thuốc.

–         Thường sống thành bây đàn để đi kiếm ăn. Khi đi kiếm thức ăn, chúng đi theo những lối mòn nhất định.

–         Mỗi cặp chuột bố mẹ trong thời gian 13 tháng (kể từ khi trưởng thành) có thể cho ra đời 2000 chuột con.

–         Chuột có thể cắn phá bất kỳ thứ gì, cho dù thứ đó không phải là thức ăn của chúng (một phần là để làm mòn bớt răng vì răng chuột mọc rất nhanh).

  •       QUY TRÌNH KỸ THUẬT XỬ LÝ DIỆT CHUỘT

 

   Dùng bả sinh học

Để hạn chế đến mức thấp nhất sự xâm nhập và gây hại của chuột đối với Quý Công ty, chúng tôi sẽ tiến hành dùng bả sinh học đặt tại các vị trí .

Trong trường hợp phát hiện thấy các “lối mòn”, tức là các đường đi của chuột hoặc các cửa hang chuột, chúng tôi sẽ tiến hành đặt bả vào cửa hang hoặc các đường đi với số lượng nhiều hơn, nhằm diệt trừ triệt để các đàn chuột có trong khu vực của Quý công ty.

–         Cách thức đặt bả: Mỗi bả được đặt trong máng hoặc khay chuyên dụng nhằm tạo nơi àn toàn để chuột ăn bả vì chuột là một loài động vật rất đa nghi.

–         Khi chuột xâm nhập vào khu vực tầng hầm, chúng gặp mồi bả ngon và dừng lại để ăn. Khi ăn xong, chúng không chết ngay mà vẫn khỏe mạnh bình thường, chính nhờ ưu điểm này mà chuột không biết được mình đã ăn phải loại thức ăn gì để thông báo cho các con chuột khác. Sau khi ăn xong, chúng sẽ chạy về tổ và lây bệnh cho cả đàn, gây ra dịch sốt thương hàn để tiêu diệt cả đàn chuột.

    Dùng bẫy

–         Đối với những khu vực dùng bả mà khó có khả năng kiểm soát được xác chuột chết chúng tôi sẽ tăng cường sử dụng các loại bây, cạm, keo dính nhằm tiêu diệt tại chỗ và đạt hiệu quả nhanh. Loại cạm, bẫy này chủ yếu dùng đặt trên các “lối mòn” chuột thường xuyên chạy qua.

     Thời gian xử lý

–         Định kỳ xử lý: 2 lần/tháng

–        Riêng với tháng xử lý đầu tiên, số lượng trung bình cạm hoặc ống đặt bả sẽ là 15m2/cạm hoặc ống đặ bả.

–         Những vị trí đặt cạm hoặc ống đặt bả sẽ được chúng tôi đánh dâu.

    Loại thuốc sử dụng

Stt

Tên thuốc sử dụng

Sản xuất

Tác dụng

1

BioRad

Cuba

Là loại bả sinh học có tác dụng diệt chuột rất hiệu quả theo phương pháp lây truyền bệnh (một con chuột ăn phải bả sẽ về lây bệnh cho cả đàn).

2

Bão táp

Đức

Là loại bả viên nén, diệt chuột theo cơ chế chống đông máu thế hệ mới (chuột ăn phải sẽ gây xuất huyết đường ruột và 3-5 ngày sau khi ăn bả chuột sẽ chết). Chính nhờ ưu điểm này của thuốc mà tránh được hiện tượng chuột sợ bả (do chúng không biết được đồng loại của mình ăn phải thức ăn gì mà mấy ngày sau mới chết).

3

Bẫy keo dính

Hàn Quốc

Đặt tại những vị trí chuột thường xuyên qua lại, sử dụng đơn giản, hiệu quả tức thì.

4

Các loại bẫy khác

Việt Nam

Đặt tại những vị trí chuột thường xuyên qua lại sử dụng đơn giản, hiệu quả tức thì

DỰ TRÙ KINH PHÍ 

Stt

Nội dung

Thời gian thực hiện

Số lần đặt thuốc

Diện tích (m2)

Đơn giá/lần đặt thuốc

Thành tiền (VND)

1 Phương án 1 1 tháng

4

 m2

 đ/lần

đ

2 Phương án 2 12 tháng

48

m2

 đ/lần

đ

Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam là một đơn vị đã hoạt động, nhiều năm trong lĩnh vực phòng chống mối, mọt, diệt chuột và côn trùng, khử trùng kho, hàng hóa … được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng. Công ty đã thực hiện công tác diệt và phòng chống chuột, xử lý côn trùng, diệt và phòng chống mối cho Đại sứ quán Nhật Bản, Đại sứ quán Thụy Điển, Đại sứ quán Trung Quốc, Đại sứ quán Srilanka, Trường học Nhật Bản và nhiều công ty như Công yt Bánh kẹo Kinh Đô, nhà máy Bia Đông Nam Á, Công ty CP Sản xuất hàng thể thao Maxport, các công ty thuộc khu công nghiệp Thăng Long – Hà Nội như công ty TNHH Sato Việt Nam, Công ty Canon Việt Nam, Công ty TNHH Sumitomo Bakelite, Công ty Exel Việt Nam …

Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam luôn sẵn sang đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng về các dịch vụ phòng chống mối, diệt chuột và côn trùng với phương châm: An toàn, hiệu quả và giá thành hợp lý nhất.

 

 

 

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter