Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ diệt muỗi, gián, ruồi, chuột là một số loại côn trùng làm cuộc sống của bạn tiếp xúc nhiều phiền toái. Bạn rất muốn loại bỏ chúng ra khỏi căn bếp nhưng không biết cách. Hãy để Thanks Sink giúp bạn làm điều này!!!

det muoi 6 1 300x164 Cách đơn giản để đuổi côn trùng khỏi gian bếp nhà bạn

                                                             Diệt côn trùng gây hại

Hàng ngày sau quá trình nấu ăn rác thải được tích tụ lưu cữu lâu ngày tạo ra mùi hôi, thối đây chính là nơi ở lý tưởng của ruồi, muỗi, gián, chuột…Hơn nữa nếu bạn không đi đổ rác kịp thì côn trùng sẽ sinh sôi nảy nở rất nhanh, chúng sẽ làm hại các đồ vật và gây ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình bạn

Để đuổi lũ côn trùng đáng ghét này ra khỏi nhà một cách nhanh chóng mà không cần đến hóa chất bạn có thể làm một số mẹo nhỏ dưới đây, chúng sẽ phải “tức tốc” cất cánh bay ra khỏi nhà bạn.

Sau đây Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt nam sẻ đưa ra một số mẹo để diet con trung hay đuổi nó khỏi không gian bếp cũng như ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả.

Mẹo đuổi muỗi, diệt muỗi

Đốt vỏ cam, quýt Khi ăn cam quýt bạn chớ vứt đi mà nên phơi khô, sau đó sử dụng vỏ cam, quýt đốt cháy lên để đuổi muỗi.

Hương vỏ cam, vỏ quýt rất thơm và giúp bạn thấy sảng khoái nhưng lại là khắc tinh của ruồi muỗi. Khi hút phải mùi hương này chúng sẽ “tức tốc” bay ra khỏi nhà bạn.

diet muoi 2 300x157 Cách đơn giản để đuổi côn trùng khỏi gian bếp nhà bạn

Nước bạc hà Trồng bạc hà trong vườn nhà hay trong chậu cảnh vừa làm cảnh, vừa có rau ăn lại giúp xua đuổi muỗi một cách tốt nhất.

Để đuổi muỗi bạn dùng một nắm lá bạc hà vò nát rồi để ở góc nhà sẽ khiến muỗi “bạt vía” mà phải bay đi. Cách làm này tác dụng đuổi muỗi từ 1-2 ngày.

Liên tục làm như vậy chắc chắn trong nhà bạn sẽ không còn 1 bóng muỗi.

 

Mẹo đuổi ruồi

Vô cùng đơn giản để đuổi bọn ruồi bẩn thỉu này ra khỏi nhà bạn. sử dụng túi nilong trong suốt, cho nước vào cùng một đồng su màu bạc cho vào bên trong bịch nước.

diet muoi 2 1 300x201 Cách đơn giản để đuổi côn trùng khỏi gian bếp nhà bạn

                                             Treo bao bóng nước để đuổi ruồi

Sau đó buộc lại và treo lên ở những khu vực có nhiều ruồi. Khi nhìn thấy bịch nước có đồng xu này ruồi sẽ sợ mà bay đi mất.

 

Mẹo đuổi gián

Thay dùng thuốc diệt gián ta dùng nước Xịt xà phòng

dùng xà phòng hòa loãng ra, cho vào bình xịt, xịt trực tiếp vào gián hay ổ gián, lũ gián sẽ chết ngay sau đó.

Nước đường + nước rửa bát

Hòa 3 thìa đường với 1 chút nước rửa bát trong một hộp sắt để ở Khu vực có gián. Khi bò lên trên hộp sắt ngửi thấy mùi nước này chúng sẽ bị say và rơi xuống hộp sắt.

diet muoi 2 2 300x226 Cách đơn giản để đuổi côn trùng khỏi gian bếp nhà bạn

Hành tây Đơn giản là cắt hành tây và bày ra đĩa, khi ngửi thấy mùi hành tây lũ gián sẽ chạy đi ngay lập

Mẹo đuổi chuột

Thay vì dùng thuốc diệt chuột chúng ta có thể dùng tinh dầu bạc hà để duổi chuột.tuy tinh dầu bạc hà không diệt được chuột một cách tức thời nhưng nó giúp xua đuổi chuột lâu dài.

diet muoi 2 3 300x189 Cách đơn giản để đuổi côn trùng khỏi gian bếp nhà bạn

Cách đuổi chuột nhanh mà không khiến bạn phải tốn sức là dùng tinh dầu bạc hà. Mùi hương hăng hắc của bạc hà sẽ khiến bạn lũ chuột chạy đi ngay khi sử dụng ngửi thấy mùi này.Đặc biệt là ở những khu vực bếp, chứa đồ ăn, khi ngửi thấy mùi bạc hà chuột sẽ không dám bén mảng đến gần.

Bạn có thể xịt tinh dầu bạc hà trong góc nhà hay trồng bạc hà trong vườn để khiến chuột sợ và chạy đi chỗ khác.

Trên đay là một số cách đuổi côn trùng mà trung tâm chúng tôi đưa ra cho mọi người tham khảm còn đối với số lượng côn trùng nhiều mà không có khả năng đuổi chúng đi thì các bạn nên lựa chọn các dịch vụ diet con trung của Trung tâm chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng clik vào phần LIÊN HÊ phía trên:

 

 

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter