Chắc trong chúng ta không ai là không biết tác hại của chuột. Nên diệt chuột là nhu cầu cấp thiết cho mọi nhà, Chuột cắn phá các vật dụng, thiết bị điện, đồ đạc trong nhà gây thiệt hại về kinh tế thậm chí dẫn đến sự cố cháy nổ do chập điện. Chúng đào hàng và tha rác thải về tổ làm suy yêu công trình và gây mất vệ sinh. Chuột cũng là tác nhân trung gian truyền nhiễm các dịch bệnh nguy hiểm cho con người như: dịch tả, dịch hạch, kiết lị, tiêu chảy…

Để diệt chuột một cách có hiệu quả nhất, dùng các loại thuốc diệt chuột đang được coi là giải pháp hàng đầu. Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam xin đưa ra “Top 5 loại thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay” cho mọi người tham khảo và nên dùng.

  1. THUỐC DIỆT CHUỘT SINH HỌC BIORAT

Thuốc diệt chuột sinh học BIORAT được đánh giá là loại thuoc diet chuot tốt nhất trên thị trường hiện nay bởi sự có hiệu quả và an toàn khi dùng.Đặc điểm nổi bật nhất của BIORAT chính là sự an toàn tuyệt đối khi dùng. thành phần thuốc chủ yếu là chất liệu sinh học (lúa hấp chín) chiếm đến 98,7%. Các nghiên cứu thực tế cho thấy 100% chuột ăn bả bị chết, 40% số chuột trong đàn không ăn bả cũng chết do lây nhiễm qua phân và nước tiểu của một số con chết.

thuoc diet chuot 300x200 5 Loại thuốc diệt chuột phổ biến nhất hiện nay

                                                   Thuốc diệt chuột hiệu quả

  1. THUỐC DIỆT CHUỘT STORM

Thuốc diệt chuột STORM là loại thuốc diệt tốt nhất dòng chống đông máu. Chất chống đông máu trong thuốc sẽ phá vỡ hệ thống đông máu của chuột gây vỡ mạch máu, xuất huyệt nội, chuột chết 1 vài ngày sau khi ăn bảĐặc điểm nổi bật của loại thuốc này đó là sự hiệu quả, tiêu diệt chuột chỉ sau 1 lần ăn mồi thông qua tiếp xúc và lây nhiễm. Chuột không thể kháng thuốc đối với dạng thuốc diệt chuột Storm.

thuoc diet chuot 1 5 Loại thuốc diệt chuột phổ biến nhất hiện nay

                                                         Thuốc diệt chuột hiệu quả

  1. THUỐC DIỆT CHUỘT FORKEBA

Thuốc diệt chuột FOKEBA cũng là loại thuoc diet chuot dòng chống đông máu. Thuốc được trộn với các loại mồi khác nhau phù hợp với từng loại chuộThuốc diệt chuột Forkeba tác dụng rất tốt đối với chuột nhắt, chuột chù trong nhà và các loại động vật gặm nhấm có trọng lượng cơ thể dưới 0,5kg.

thuoc diet chuot 3 5 Loại thuốc diệt chuột phổ biến nhất hiện nay

  1. THUỐC DIỆT CHUỘT RACUMIN

Cũng giống như Storm và Fokeba, thuốc diệt chuột RACUMIN hoạt động theo cơ chế chống đông máu, làm chuột xuất huyết trong mà chết. ưu điểm của loại thuốc này là sự thông dụng, bạn có thể dàng dàng tìm thấy chúng tại các cửa hàng hay đại lý thuốc diệt côn trùng trên toàn quốc.thuoc diet chuot 2 5 Loại thuốc diệt chuột phổ biến nhất hiện nay

  1. THUỐC DIỆT CHUỘT KILLRAT

Thuốc diệt chuột KILLRAT tiêu diệt chuột bằng vị độc khi hít. Chuột sau khi ăn phải bả sẽ tìm đến một số vùng nước, nơi sáng và chết tại đó.Vì đây là loại thuốc hít vị độc nên khi dùng cần hết sức cẩn thận. Cần đeo găng tay, khẩu trang và các đồ bảo hộ lao động khi hít.

thuoc diet chuot 4 5 Loại thuốc diệt chuột phổ biến nhất hiện nay

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua thuốc diệt chuột xin vui lòng clik vào phần LIÊN HỆ phía bên trên để liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ.

Visit in Ladbrokes bingo information.

Subscribe to Newsletter